Offer Category: สินเชื่ออาชีพอิสระ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินตอบโจทย์ผู้คนในปี 2022

  สร้างงานสร้างอาชีพออมสิน


  สินเชื่อความสุขจะเปิดให้บริการวันไหน?

  สินเชื่อความสุข


  สินเชื่อซีมันนี่กู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์วันนี้

  ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร


  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรไม่เช็คประวัติแบล็คลิสต์

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร


  สินเชื่อเงินด่วน ธกส ดีจริงหรือไม่?

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส


  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีใครขอกู้ได้บ้าง?

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี


  ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสมัครอย่างไร?

  ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ


  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ


  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสาร

  สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย


  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ง่ายๆ ผ่าน SCB EASY

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์


  สินเชื่ออาชีพอิสระ สินเชื่อเพื่อคนทำอาชีพฟรีแลนซ์ รายได้น้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำ 2566

  เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงินแล้วไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร อีกทั้งยังไม่มีงานประจำ และทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระจะไปขอสินเชื่อก็ไม่รู้ว่าถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม จะมีสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่มีอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีสินเชื่ออาชีพอิสระที่เปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้น้อยสามารถขอสินเชื่อได้แบบที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำ แค่ใช้เอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระ หรือใบทวิ 50 ก็สามารถขอสินเชื่อผ่านได้ง่าย ๆ แถมยังอนุมัติไว และให้วงเงินสูงอีกด้วย 

  สินเชื่ออาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคลกับ สินเชื่อนาโนอาชีพอิสระต่างกันยังไง 

  เชื่อว่าหลายคนคงมีเหตุผลของตัวเองในการขอสินเชื่อ แต่การเลือกสินเชื่อให้เหมาะสมก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องคิดก่อนเป็นอันดับแรก แม้ว่าตอนนี้จะมีสินเชื่ออาชีพอิสระที่เปิดโอกาสให้คนที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น แต่สินเชื่ออาชีพอิสระก็มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระ แต่สินเชื่อทั้งสองแบบต่างกันยังไง และสินเชื่อแบบไหนที่เหมาะกับความต้องการของเรามากที่สุด เรามาดูกัน 

  • สินเชื่ออาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ให้ผู้ประกอบอาชีพต่าง ๆ เช่นพนักงานประจำ ข้าราชการ และอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระที่มีรายได้ และมีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน จุดประสงค์ของการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคล คือการนำเงินไปใช้จ่ายตามความต้องการของผู้กู้ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายในชีวิตประจำวัน ซื้อของ ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน และเป็นค่าใช้จ่ายอื่น ๆ โดยไม่มีเงื่อนไขในการใช้เงินจากการขอสินเชื่อ 
  • สินเชื่อนาโนอาชีพอิสระ สินเชื่อเพื่อคนประกอบกิจการขนาดเล็ก เช่นพ่อค้าแม่ค้า พนักงานประจำ และอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ โดยมีจุดประสงค์ในการขอสินเชื่อ คือ เพื่อนำเงินไปใช้ในการประกอบอาชีพ การนำเงินไปหมุนเวียนในธุรกิจ การเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขอสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนสำหรับกิจการ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อไม่สามารถนำเงินไปใช้จ่ายตามความต้องการได้เหมือนกับสินเชื่ออาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคล และผู้กู้ต้องมีความสามารถในการชำระหนี้ตามระยะเวลาที่กำหนด

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุด ฟังความเห็นจากสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip 2566 

  สำหรับความคิดเห็นในหัวข้อสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip 2566 หลายคนได้ตั้งคำถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ซึ่งหลายคนได้ลงความเห็นว่าการขอสินเชื่อกับธนาคารใหญ่ ๆ ไม่ใช่เรื่องยาก บางคนยื่นแค่สมุดบัญชีเล่มเดียวเท่านั้น และธนาคารที่ให้สินเชื่ออาชีพอิสระได้กู้ง่ายที่สุดก็คือ ธนาคารไทยพานิช และธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB THAI) โดยสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip 2566 ได้บอกเหตุผลที่ธนาคารไทยพานิช และธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB THAI) เป็นธนาคารที่อนุมัติง่ายที่สุดก็คือ ไม่ต้องใช้หลักฐานใด ๆ นอกจากสมุดบัญชีที่มีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ แจ้งแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน และที่สำคัญหากใครจะขอสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระ ทางธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB THAI) ก็สามารถให้คนที่ไม่ได้จดทะเบียนร้านค้า สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้ด้วย ดังนั้นอย่าเพิ่งตัดสินว่าธนาคารชั้นนำจะให้สินเชื่อยาก จริง ๆ แล้วอาจจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่อนุมัติง่ายว่าการขอสินเชื่อออนไลน์ตามแอพพลิเคชั่นธนาคารทั่วไป

  เปิด 2 เหตุผลที่ทำให้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไม่ผ่าน 

  2 เหตุผลที่ทำให้คนขอสินเชื่ออาชีพอิสระไม่ผ่าน เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังไม่ดี มีรายได้เข้าออกไม่แน่นอน นี่คือสาเหตุหลักที่ทำให้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระยังไงก็ไม่ผ่าน แม้ว่าบางสถาบันทางการเงินจะไม่เช็คประวัติเครดิตบูโรก็จริง แต่สิ่งที่สถาบันทางการเงินจะพิจารณาเป็นอันดับแรกก็คือหลักฐานทางการเงินที่แน่นอน ชัดเจน เพราะไม่ว่าเราจะทำอาชีพพ่อค้าแม่ค้า พนักงานประจำ อาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ ถ้ามีรายการเดินบัญชีไม่ดี สถาบันทางการเงินจะตัดสินว่าเราไม่มีความสามารถ

  พอในการชำระหนี้นั่นเอง 

  • ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกับสถาบันทางการเงินหลายแห่งมากเกินไป และยังมีหนี้ที่ยังค้างชำระจากสถาบันทางการเงินที่อื่น ๆ อีกหลายแห่ง ทางที่ดีควรจะจัดการกับหนี้จากที่อื่น ๆ ก่อนจะดีกว่า เพราะสถาบันทางการเงินจะนับหนี้สินของเรารวมกับรายได้ในบัญชีด้วย หากเกิน 40% ของรายได้ ก็เท่ากับว่าไม่ผ่านการพิจารณา

  ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไม่ใช้เรื่องยาก แต่มีความเสี่ยงอะไรบ้างที่ต้องคิดก่อนก่อนขอสินเชื่อ 

  เรื่องที่คนทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระต้องคิดเป็นอันดับแรกก่อนจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระก็คือ “การประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ” ทำไมเรื่องนี้ถึงสำคัญ? นั่นก็เพราะว่าคนทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระมีรายได้ไม่แน่นอน พูดง่าย ๆ ก็คือไม่มีรายได้เป็นตัวเลขที่ตายตัวแบบพนักงานประจำ ดังนั้นคนทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ จะต้องประเมินความสามารถในการผ่อนชำระก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อ โดยศึกษารายละเอียดของสินเชื่ออย่างดีเสียก่อน เช่นคำนวณอัตราอัตราดอกเบี้ยต่อเดือน ต่อปี รวมถึงระยะเวลาการผ่อนชำระของสินเชื่อนั้น ๆ ด้วย เพื่อลดความเสี่ยงที่อ่านจะเกิดขึ้นหลังจากการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไปแล้ว