โตโยต้าลีสซิ่ง กู้ง่ายๆ เพียงมีรถของโตโยต้า

โตโยต้าลีสซิ่ง


โตโยต้าลีสซิ่ง

อยากมีรถใหม่แต่ยังไม่มีเงินพอ ก็ขอสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งแบบออนไลน์ได้ 2566

ปัจจุบันการขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายขึ้นก็จริง แต่การขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ หรือการขอสินเชื่อรถยนต์บางทีก็ต้องไปทำที่สาขา แต่จะดีกว่าไหมถ้าสามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์แบบออนไลน์ได้เหมือนกับสินเชื่อทั่ว ๆ ไป ซึ่งในปี 2566 โตโยต้าลีสซิ่งได้เป็นเจ้าแรกที่เปิดบริการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น TLT Simply โดยลูกค้าโตโยต้าลีสซิ่งสามารถลงทะเบียนใช้แอปพลิเคชั่น TLT Simply เพื่อขอสินเชื่อรถใหม่แบบออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้เอกสารแค่บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3 เดือนเท่านั้น ช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากจากการขอสินเชื่อ เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

 

2 สินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน 

2 สินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง ตัวช่วยของคนที่ต้องการเงินด่วน ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน โดยโตโยต้าลีสซิ่งได้เข้าใจปัญหานี้ของลูกค้า และจัดทำ 2 สินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง คือ สินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งสบายแคช และสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งสบายใจ ทั้ง 2 สินเชื่อเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งที่ให้ลูกค้าที่ยังมีรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ แต่ต้องไม่ค้างชำระ และผ่อนมาแล้วอย่างน้อย 50% จุดเด่นของสินเชื่อก็คือ รอการอนุมัติแค่ 1 วัน ก็รับเงินทันที วงเงินสูงสุด 95% (วงเงินอนุมัติเริ่มต้น 100,000 บาท) ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ฟรีค่าบริการ และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน ที่สำคัญไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนอีกด้วย ถ้ามีปัญหาเรื่องเงิน และเป็นลูกค้าโตโยต้าลีสซิ่งอยู่ ก็ไปขอ2 สินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งได้เลย 

 

ขอสินเชื่อรถโตโยต้าลีสซิ่งไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าทำ 3 สิ่งนี้ 

รถยนต์นับว่าเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง และการจะมีรถยนต์ก็ต้องคิดถึงปัจจัยหลายอย่าง แต่ถ้าอยากมีรถใหม่ แม้เงินสดจะไม่พอ ทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่งก็คือขอสินเชื่อรถโตโยต้าลีสซิ่ง สานฝันคนที่อยากมีรถให้เป็นจริง แต่อะไรจะช่วยให้การขอสินเชื่อรถโตโยต้าลีสซิ่งเป็นเรื่องง่ายขึ้น เรามาดู 3 สิ่งนี้ 

  • มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีอาชีพมั่นคง (ในกรณีที่เป็นนักศึกษาและอยากรถใหม่ก็สามารถขอสินเชื่อรถโตโยต้าลีสซิ่งได้ โดยให้พ่อแม่เป็นผู้คำประกัน และทั้งคู่จะต้องมีรายได้เพียงพอในการชำระค่างวด) 
  • เคลียร์ประวัติทางการเงินให้ดี และมีรายได้มากกว่าค่างวดที่ต้องชำระ เช่น ค่างวด 8,000 บาท ต้องรายได้ 2.5 เท่า ซึ่งก็คือ 8,000 x 2.5 = 20,000 บาท 
  • เตรียมเอกสารให้พร้อม มีหลักฐานทางเครดิตดี เช่น สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังตามเงื่อนไขที่สินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งกำหนดไว้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร speedy cash ให้กดเงินด่วนล่วงหน้าได้

บัตร speedy cash


uob cash plus จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

uob cash plus


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.01%
0.03
EUR –0.06%

Facebook

Facebook Pagelike Widget