บัตรเฟริสช้อย เปิดง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน


สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สนใจบัตรเฟริสช้อย สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะผ่านการอนุมัติ 

โดยปกติแล้วบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดจะเปิดให้ผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป แต่ปัจจุบันกรุงศรีเฟริสช้อยส์ได้เปิดโอกาสให้คนมีรายได้น้อย รายได้ไม่ถึงหมื่น สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน9000 บาท สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน10000 บาท และสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน12000 ได้ โดยมีบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดให้เลือกตามฐานเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อถึง 5 แบบ คือกรุงศรีเฟริสช้อยส์ กรุงศรีเฟริสช้อยส์ แคร์ บัตรเซลทรัลเดอะวัน เฟริสช้อย บัตรโฮมโปร เฟริสช้อย และบัตรเมกาโฮม เฟริสช้อย สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้า 3% อีกด้วย

 

จุดเด่นของการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อย สมัครบัตรเฟิร์สช้อยใช้อะไรบ้าง 

บัตรเฟริสช้อยกดเงินสด บัตรที่เป็นมากกว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสด เพราะนอกจากจะกดเงินสดออกมาใช้ได้แล้ว ยังสามารถใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย นอกจากนี้กรุงศรีเฟริสช้อยส์ยังมีบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดให้เลือกตามความต้องการถึง 5 แบบ ตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างของแต่ละคน และยังสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อยก็ได้ โดยสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป แต่ก็พบว่าหากต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 บาท ก็สามารถทำได้ เช่น ฐานเงินเดือนของเราคือ 9000 บาท แต่มีรายรับอื่น ๆ รวมแล้วคือ 10000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 บาท ให้ผ่านได้ ซึ่งบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดที่มีให้เลือก 5 แบบ สามารถงดเงนสดออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังนำไปผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการแบบ 0% ได้อีกด้วย 

 

เปรียบเทียบสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 บาทกับบัตรกดเงินกด ktc proud กรุงไทย

จะเลือกบัตรกดเงินสดสักใบ ก็ต้องเลือกที่เหมาะกับเรามากที่สุด และการเลือกบัตรกดเงินสดก็ต้องคำนึงถึงฐานเงินเดือนของเราเองด้วย ซึ่งในปีนี้ก็มีบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจของกรุงศรีเฟริสช้อยส์ และบัตรกดเงินกด ktc proud กรุงไทยความพิเศษของ 2 บัตรกดเงินสดอยู่ที่ เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถผ่อนสินค้าได้แบบ 0% อาชีพอิสระ เจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้ แต่บัตรกดเงินกด ktc proud กรุงไทยได้กำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครอยู่ที่ 12000 บาท ในขณะที่บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ได้ และมีประเภทของบัตรกดเงินสดให้เลือกหลากหลายมากกว่า ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและรายได้ของผู้สมัคร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ


สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget