ศักดิ์สยามลิสซิ่ง เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้จริง

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง


ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

รู้จักประเภทสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง และจุดเด่นสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งที่น่าสนใจ 2566

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อกับศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่เปิดบริการสินเชื่อรูปแบบต่าง ๆ โดยเน้นสินเชื่อที่มีหลักประกัน และมีประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจคือ 

  • สินเชื่อทะเบียนรถเป็นหลักประกัน อนุมัติไม่เกิน 1 วัน ให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.90% ต่อเดือน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน แค่มีรถของตัวเอง และโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ เพียงมีการทำอาชีพ หรือกิจการเป็นของตัวเอง ก็ขอวงเงินกับศักดิ์สยามลิสซิ่งสูงสุดได้ 100,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เลือกผ่อนได้นานถึง 36 เดือน 
  • สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการลงทุน สำหรับคนที่มีรถยนต์ รถบรรทุก รถไถ หรือรถเพื่อการเกษตรเป็นของตัวเอง เลือกจ่ายได้สบาย ๆ เป็นรายงวด 4 เดือนจ่าย 1 ครั้ง อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.80% ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียม ค่าทำสัญญา รับวงเงินเต็มจำนวน ให้วงเงินสูง 
  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์คำประกัน มีกิจการ หรืออาชีพเป็นของตัวเอง
  • สินเชื่อรถแลกเงิน (สินเชื่อเช่าซื้อ) ให้วงเงินสูงสุด 350,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน รับเงินสดทันที เต็มจำนวน 
  • สินเชื่อเช่าซื้อ (รถจักรยานยนต์ใหม่) ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท สามารถเลือกรถได้ทุกสี ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ อัตราดอกเบี้ยถูก ผ่อนนาน 72 เดือน เพียงมีอาชีพที่มั่นคง และมีทะเบียนบ้านอยู่ในภูมิลำเนาอย่างน้อย 6 เดือน ก็ขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อเช่าซื้อ (รถจักรยานยนต์ใหม่) ได้เลย 

 

สนใจขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง สมัครสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งทางไหนได้บ้าง? 2566

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเปิดทำการวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.30 น. ผู้สนใจสามารถติดต่อขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งได้โดยไปที่สาขาศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้บ้าน และสามารถติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 – 440 – 372 และ 055 – 444 – 495 หรือจะติดต่อทางออนไลน์ได้ที่ facebook และเว็บไซต์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งโดยฝากข้อความไว้ และทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจะตอบคำถามหรือไขข้อสงสัยได้ทางระบบออนไลน์ 

 

ตอบข้อสงสัยศักดิ์สยามลิสซิ่ง พร้อมส่องรีวิวสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งดีไหม? ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา? เราได้ยกคำถามเหล่านี้มาตอบข้อสงสัยของสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง เนื่องจากศักดิ์สยามลิสซิ่งยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ โดยตอนนี้ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีบริการมากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงทำให้สะดวกในการขอสินเชื่อสำหรับคนในพื้นที่บริการดังกล่าว อีกทั้งศักดิ์สยามลิสซิ่งยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ภายใน 1 วันก็ทราบผลการอนุมัติแล้ว และเป็นสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโรด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติเร็วมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล


บัตร ktc proud ยกระดับบัตรดีๆ ที่ต้องมี

บัตร ktc proud


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget