สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรู้ผลอนุมัติไวมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน


สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อเงินด่วน กู้ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ

ธนาคารออมสินคือธนาคารโดยภาครัฐที่มีผลิตภัณฑ์ตามนโยบายเพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนค่อนข้างหลากหลาย เช่นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็มีหลายประเภทภายใต้เงื่อนไขและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินคือดอกเบี้ยไม่สูงมากนัก ครั้งนี้ก็มีข้อมูลการขอสินเชื่อธนาคารออมสินมาแนะนำดังนี้

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแบบไหนบ้างที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

จากข้อมูลล่าสุดปี 2566 ของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินส่วนใหญ่จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าผู้ขอสินเชื่อต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบัญชีเงินฝาก แต่ในขณะเดียวกันถ้าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแบบไม่ใช้คนค้ำประกันก็จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566ตามนโยบายรัฐนั่นคือ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินคืนความสุข ซึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของผู้ต้องการขอสินเชื่อดังกล่าวนี้จะต้องเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารออมสินที่มีประวัติการชำระหนี้ดีมาก ไม่เคยมีประวัติเสียหรือค้างชำระสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินคืนความสุขเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าออมสินประเภทผู้ประกอบการซึ่งในการขอสินเชื่อธนาคารออมสินจะไม่ใช้บุคคลค้ำประกันแต่ต้องมีภาพถ่ายสถานประกอบการเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารโดยจะได้รับวงเงินสูงสูด 40,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1% ต่อเดือน เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 ปี 

 

ลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้หรือไม่?

ใครที่กำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินและมีข้อสงสัยว่าถ้าผ่านการอนุมัติแล้วจะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้หรือไม่? จริงๆ แล้วในภาพรวมนโยบายของธนาคารออมสินจะเน้นสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ในการอนุมัติเป็นมูลค่าค่อนข้างสูง บางครั้งในการที่ลูกค้าต้องการขอวงเงินเพิ่มเติมก็จะมีการพิจารณาเป็นกรณีไปและจะมีแค่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินบางประเภทที่สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้ เช่น สินเชื่อเคหะที่มีบ้านเป็นหลักประกัน โดยมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่จำเป็นก็คือต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อเคหะธนาคารออมสินที่ผ่อนชำระมาแล้วเป็นระยะเวลา 1 ปีขึ้นไป อีกทั้งยังต้องเป็นลูกค้าประวัติดี ไม่มีประวัติค้างจ่าย 

ในกรณีที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทอื่นทั่วไป การที่จะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสิน อาจจะไม่ได้รับการอนุมัติในรูปแบบของการเพิ่มวงเงินแต่ส่วนใหญ่ทางธนาคารออมสินจะแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินเพิ่มเติมที่เหมาะกับการขอสินเชื่อในช่วงเวลานั้นตามคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ซึ่งในกรณีนี้จะต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินเพื่อปรึกษาเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อรับคำแนะนำสำหรับลูกค้าประวัติดี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรไม่เช็คประวัติแบล็คลิสต์

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร


citibank ready credit บัตรวงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง

citibank ready credit


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget