สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร


สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรให้วงเงินสูง กู้ง่าย อนุมัติเร็ว

อีกหนึ่งทางเลือกในการขอสินเชื่อจากธนาคารที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในยุคที่ทำทุกอย่างแบบออนไลน์นั่นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ซึ่งมีให้เลือกหลายผลิตภัณฑ์และส่วนใหญ่ก็สามารถลงทะเบียนหรือสมัครผ่านแอปพลิเคชั่นได้ง่ายๆ อย่างเช่นที่ได้รวมบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยมาฝากดังต่อไปนี้

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกับวิธีสมัครออนไลน์และขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ

กสิกรเป็นธนาคารที่มีการพัฒนาด้านบริการออนไลน์ผ่านแอปลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศรวมทั้งในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็สามารถทำทุกอย่างบนแอป K-Plus ได้อย่างสะดวกตั้งแต่การลงทะเบียนสมัครซึ่งในขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อหากยื่นเอกสารครบ คุณสมบัติครบก็ใช้เวลาไม่นาน สำหรับใครที่ต้องการเงินฉุกเฉิน โดยทั่วไปธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน? ส่วนใหญ่จะเป็น 3-7 วันทำการ แล้วถ้าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน ต้องบอกว่าล่าสุดปี 2566ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ ใช้เวลาพิจารณาเร็วสุดเพียง 15-30 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือว่าใช้เวลารวดเร็วมากสำหรับการขอสินเชื่อ

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่สามารถสมัครผ่านแอป K-Plus ออนไลน์ได้ จะเป็นสินเชื่อเงินด่วน X Press Loan และ X Press Cash ที่เป็นทั้งบัตรกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินสำรองฉุกเฉินเร่งด่วนและมีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว รู้ผลได้ภายใน 15 นาที ทางด้านอัตราดอกเบี้ยก็เป็นไปตามมาตรฐานตามกฎหมายที่ธนาคารกำหนด 

ดังนั้นหากใครกำลังมองหาว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด โดยเฉพาะในการสมัครผ่านออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่แนะนำก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างมาก

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้รับการอนุมัติแล้ว ถ้าต้องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรต้องทำอย่างไร

หลังจากได้รับอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแล้ว ในกรณีที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแน่นอนว่าสามารถทำในระบบออนไลน์ที่แอป K Plus ได้เช่นกัน ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และมีการผ่อนชำระมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และต้องมียอดวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอยู่ที่ 100,000 บาท ซึ่งอาจจะไม่สามารถทำได้ในกลุ่มผู้ขอสินเชื่อ X Press Loan และ X Press Cash แต่เป็นลูกค้าสินเชื่อบุคคลกสิกรที่มียอดวงเงินอนุมัติค่อนข้างสูงและเป็นการขอสินเชื่อกับธนาคารสาขาโดยตรง

โดยในการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแบบออนไลน์จะมีให้เลือกทั้งแบบวงเงินชั่วคราวและวงเงินถาวร ซึ่งในส่วนของการอนุมัติก็จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและองค์ประกอบหลายๆ อย่างตามที่ธนาคารกำหนดไว้ เช่น การชำระค่างวดตรงเวลา ไม่เคยมีประวัติค้างชำระ เป็นต้น ส่วนเรื่องอัตราดอกเบี้ยของวงเงินที่เพิ่มมาก็จะเป็นอัตราเดียวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ได้รับการอนุมัติในครั้งแรกนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

นิสสันลีสซิ่ง ยื่นเรื่องง่ายๆ อนุมัติด่วนรวดเร็ว

นิสสันลีสซิ่ง


uob cash plus จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

uob cash plus


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget