นิสสันลีสซิ่ง ยื่นเรื่องง่ายๆ อนุมัติด่วนรวดเร็ว

นิสสันลีสซิ่ง


นิสสันลีสซิ่ง

เป็นเจ้าของรถง่ายขึ้นกับ 4 สินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง เลือกสินเชื่อรถนิสสันที่ใช่

สินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง สินเชื่อที่ช่วยให้เราซื้อรถได้ตรงใจ แถมยังเลือกตารางผ่อนรถนิสสันได้ตามต้องการ เรามาดูว่ามีสินเชื่ออะไรของนิสสันลีสซิ่งที่น่าสนใจบ้าง 

  • สินเชื่อเช่าซื้อปกติ สินเชื่อนิสสันลีสซิ่งที่เลือกดาวน์ได้ต่ำสุด 10% เลือกตารางผ่อนรถนิสสันนานสูงสุดได้ 84 เดือน แบบเท่ากันทุกงวด และมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 
  • สินเชื่อลูกค้าเก่า สินเชื่อที่ให้ลูกค้านิสสันลีสซิ่งรายเก่าที่ต้องการออกรถใหม่ให้ดาวน์ต่ำสุด 0% เลือกตารางผ่อนรถนิสสันผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน และยังฟรีประกันชั้นหนึ่งดีด้วย 
  • สินเชื่อนิสสัน อีซี่เพย์ ออกรถนิสสันโดยให้เลือกผ่อนต่อเดือนน้อย ผ่อนสบายนานสูงสุด 96 เดือน และอัพเกรดเป็นรถใหม่ได้ 
  • สินเชื่อรถใช้แล้ว สินเชื่อนิสสันลีสซิ่งรถมือสอง ยอดจัดสูงสุด 90% ของราคาประเมิน เลือกผ่อนได้ 72 เดือน และมีอัตราดอกเบี้ยคงที่

 

อยากรีรีไฟแนนซ์ นิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์รถได้ไหม? 

เมื่อใช้รถไปสักระยะ และอยากได้เงินมาหมุนเวียน การรีไฟแนนซ์ก็ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน และถึงแม้ว่านิสสันลีสซิ่งจะมีสินเชื่อหลากหลายให้เลือก แต่ก็เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะออกรถใหม่และซื้อรถมือสองเท่านั้น ยังไม่มีนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์สำหรับลูกค้านิสสันลิสซิ่งในตอนนี้

 

ผ่อนอย่างไร ให้นิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีได้เร็ว ๆ 

เราคงมีความสุขมากเมื่อได้เป็นเจ้าของรถนิสสันที่เราอยากได้มานาน ยิ่งเมื่อขอสินเชื่อนิสสันลีสซิ่งผ่าน และได้รับรถนิสสันแล้วก็คงจะรู้สึกดีไม่น้อย แต่สิ่งที่ตามมาหลังจากนั้นก็คือ “การจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง” หรือการผ่อนค่ารถเป็นจำนวนเท่า ๆ กันในทุก ๆ เดือน ซึ่งจะจ่ายมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เราเลือกจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง แต่หากยืดระยะเวลาให้นานออกไป บวกกับภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของเรา ก็อาจจะทำให้การจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งกลายเป็นภาระที่หนักสำหรับเราก็ได้ วันนี้เราจึงมาแชร์วิธีผ่อนอย่างไรให้นิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีได้เร็ว ๆ 

  • อย่าเลือกจ่ายขั้นต่ำ ให้จ่ายเกินกว่ายอดขั้นต่ำ วิธีนี้จะทำให้ระยะเวลาการการจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งสั้นลง และหากมีเงินก้อนก็ให้รีบโปะจ่ายค่างวดจะดีกว่า 
  • จ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งให้ตรงเวลา เพื่อเป็นการรักษาเครดิตที่ดี และไม่ต้องเสียเงินไปกับค่าปรับและค่าทวงตามอีกด้วย 
  • เลือกจ่ายมากกว่า 1 ครั้งต่อเดือนจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งหากมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือการคิดอันตราดอกเบี้ยคงที่ เพราะจะทำให้ระยะเวลาการผ่อนสั้นลง และช่วยให้ผ่อนรถหมดเร็ว ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร first choice ตัวเลือกแรกของการใช้บัตร

บัตร first choice


สินเชื่อเงินด่วน ธกส ดีจริงหรือไม่?

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD 0.00%
0.03
EUR –0.07%

Facebook

Facebook Pagelike Widget