เมืองไทยลิสซิ่ง กู้เงินง่ายๆ รับเงินสดทันที

เมืองไทยลิสซิ่ง


เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง หรือเมืองไทย แคปปิตอล สินเชื่ออนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ

บริษัทเมืองไทย แคปปิตอล จำกัดมหาชน หรือเมืองไทยลิสซิ่ง บริษัทเงินกู้ที่มีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้เลือกใช้บริการ เช่นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง และสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง โดยมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 5000 สาขา ถือว่าเป็นบริษัทเงินกู้อันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกใช้บริการ เพราะสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งสมัครง่าย ใช้เวลาอนุมัติเพียง 20 นาที ให้วงเงินอนุมัติสูง ผ่อนสบาย เลือกจ่ายตามสะดวก ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน อีกทั้งผู้สูงอายุก็กู้ได้
วงเงินอนุมัติสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งจะเริ่มต้นที่ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 500,000 บาท แล้วแต่ประเภทสินเชื่อที่เลือกใช้บริการ ซึ่งสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งก็มีถึง 6 ประเภทให้เลือก เรามาดูด้วยกันว่าสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแบบไหนที่น่าใช้บริการ และเหมาะกับเราบ้าง

 

6 สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งที่น่าสนใจ เลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์กับชีวิตที่สุด 

 1.  สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินหมุนเวียน ขอสินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียม และเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน 
 2. สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่ง ให้วงเงินอนุมัติสินเชื่อ 10,000 บาท เป็นลูกค้าบริษัทเก่า และต้องมีผู้ค้ำประกัน 
 3. สินเชื่อรถจักรยานยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง ขอสินเชื่อโดยการจำนำทะเบียนรถเป็นหลักประกัน ให้วงเงินเต็มจำนวน และต้องมีคนค้ำประกัน
 4. สินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง อนุมัติปั๊บ รับเงินทันทีในวันที่ทำสัญญา วงเงินสูง ไม่ต้องใช้กุญแจสำรอง อนุมัติง่าย และต้องมีคนค้ำประกัน 
 5. สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรเมืองไทยลิสซิ่ง รับเงินเต็มจำนวน ไม่เสียค่าธรรมเนียม สามารถเลือกผ่อนได้ทั้งรายเดือน และรายงวด 
 6. สินเชื่อโฉนดที่ดินเมืองไทยลิสซิ่ง ให้วงเงินสูงสุดของเงินกู้ ผู้สูงอายุก็กู้เองได้ เลือกจ่ายได้ตามสะดวกทั้งรายเดือน และรายงวด ขอสินเชื่อโดยใช้ที่ดิน โฉนดที่ดิน นส.3 เป็นหลักประกันทะเบียนบ้านผู้กู้และผู้ค้ำ และสำเนาบัตรประชาชนตัวจริงของทั้งผู้กู้และผู้ค้ำ 

 

ก่อนสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ต้องทำยังไงบ้าง? 

 • หากจะขอสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง จะต้องครอบครองรถไม่ต่ำกว่า 30 – 60 วัน 
 • ศึกษาอัตราดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่ง และเงินที่ต้องผ่อนชำระ โดยอัตราดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งต้องไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 
 • ระยะเวลาการกู้ควรอยู่ที่ 12 – 60 เดือน เพราะถ้าเกินกว่า 5 ปี ดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งจะยิ่งสูงขึ้น
 • วางแผนการการชำระค่างวด และรักษาตารางการชำระค่างวดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้ดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งสูงขึ้น
 • การอนุมัติวงเงินสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง จะพิจารณาเอกสารที่นำมาขอสินเชื่อเป็นหลัก หากเอกสารครบตามที่เงื่อนไขสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งกำหนด ก็ขอสินเชื่อผ่านได้สบาย ๆ 
 • เตรียมบุคคลค้ำประกัน รวมถึงเอกสารของผู้คำประกันให้พร้อม เพราสินเชื่อแทบทุกประเภทของเมืองไทยลิสซิ่งจะต้องมีคนค้ำประกันในการขอสินเชื่อ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสาร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย


เมืองไทยลิสซิ่ง กู้เงินง่ายๆ รับเงินสดทันที

เมืองไทยลิสซิ่ง


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget