สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนทันที

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์


สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ตอบโจทย์ทุกความต้องการโดยธนาคารกสิกรไทย

ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการโดยธนาคารส่วนใหญ่ทุกวันนี้มีทั้งสินเชื่อที่ต้องมีหลักทรัพย์หรือเงินทุนค้ำประกันกับอีกรูปแบบคือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันซึ่งมีเงื่อนไขในการปล่อยสินเชื่อให้กับผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงกับความต้องการของธนาคารไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไปหรือลูกค้ารายย่อย SME อย่างเช่นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่จะแนะนำต่อไปนี้

 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์แหล่งทุนสำหรับผู้ขอสินเชื่อกสิกรโดยไม่ต้องมีการค้ำประกัน

โดยปกติแล้วสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์จะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินค่อนข้างสูงมากแม้ว่าจะไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่ก็จะมีเงื่อนไขอื่นๆ ตามที่ธนาคารกำหนดไว้ เช่น สินเชื่อกสิกรไทย smeสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้บริการโดยธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับผู้ประกอบกิจการรายย่อยขนาดเล็กหรือ SME ในกรณีที่ขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ทางธนาคารกสิกรไทยจะมีประเภทสินเชื่อให้กู้โดยเฉพาะนั่นคือ สินเชื่อกสิกรไทย sme ซึ่งนอกจากผู้ประกอบการ SME แล้ว ผู้ที่มีกิจการ หน้าร้าน หรืออาชีพฟรีแลนซ์ก็สามารถขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ดังกล่าวนี้ได้เช่นกัน โดยจะได้รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบ MRR ตามข้อกำหนดธนาคารเริ่มต้นที่ประมาณ 5.97% ต่อปี ในส่วนของคุณสมบัติต่างๆ ก็มีรายละเอียดในอยู่ในหัวข้อถัดไปนี้

 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับผู้ขอสินเชื่อกสิกรไทย sme ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

แม้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะปล่อยกู้ในลักษณะเหมือนแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์แต่ผู้ที่จะขอสินเชื่อกสิกรตามที่แนะนำไปข้างต้นได้ก็จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารตั้งไว้ โดยเฉพาะถ้าเคยเป็นลูกค้าเก่าสินเชื่อกสิกรไทยแบบอื่นมาก่อนและเป็นลูกค้าประวัติดีก็จะมีโอกาสผ่านการอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้สูงมาก 

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่จำเป็น เช่น ระยะเวลาที่ทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพเกี่ยวกับ SME งานฟรีแลนซ์ใดๆ ก็ตาม ต้องทำมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป ถ้าเป็นการค้าขาย มีหน้าร้านก็ต้องมีหลักฐานเกี่ยวกับสถานประกอบการอย่างชัดเจน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากในการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยสินเชื่อนี้เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่ก็ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้นั่นคือสเตทเมนท์กับรายการเดินบัญชีต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป จากธนาคารใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องธนาคารกสิกรไทยแห่งเดียว 

และนี่ก็คืออีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่มองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ ที่น่าสนใจไม่น้อย ยิ่งถ้าเคยเป็นลูกค้าประวัติดีของสินเชื่อกสิกรไทยมาก่อนก็ถือว่าตอบโจทย์เรื่องสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์เป็นอย่างมาก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเฟริสช้อย เปิดง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน


บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติภายใน 7 วัน

สมัครบัตรยูเมะพลัส


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget