บัตร ktc proud ยกระดับบัตรดีๆ ที่ต้องมี

บัตร ktc proud


บัตร ktc proud

ทำไมต้องสมัครบัตร ktc proud สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ดียังไง? บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? 

เปิดตัวมา 8 ปีแล้ว สำหรับบัตร ktc proud บัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงไทย ซึ่งในปีนี้ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสด ktc proud เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสด เพราะสามารถรูดซื้อสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต (รูดกับร้านค้าที่มีสัญญาลักษณ์ UnionPay ได้ทั่วประเทศไทย) และยังผ่อนซื้อสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน วงเงินไม่พอก็ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc ได้ง่าย ๆ ด้วยวงเงินบัตร ktc proud ชั่วคราวฉุกเฉิน อีกทั้งยังอนุมัติให้ทันทีแบบไม่ต้องรอนาน

 

ไขข้อสงสัยบัตรกดเงินสด ktc proud pantip เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ยังไง? ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วัน?

เมื่อสมัครบัตร ktc proud หลายคนสงสัยว่าบัตรกดเงินสด ktc proud กี่วันอนุมัติ และจะได้รับบัตรกี่วัน เงินจะโอนเข้าทางไหน ซึ่งผู้สมัครบัตร ktc proud สามารถตรวจสอบสถานการสมัครในแอพพลิเคชั่น KTC Mobile เข้าไปที่ “ตรวจสอบสถานการณ์สมัคร” หลังจากนั้นกรอกข้อมูลบัตรประชาชน กดปุ่ม “ตกลง” ระบบบัตรกดเงินสด ktc proud ก็จะแสดงสถานะของการสมัครที่เราได้สมัครไว้ ส่วนคำถามยอดฮิตที่ว่า ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วัน คำตอบก็คือ จะได้รับเงินก้อนแรกโอนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 1 วันหลังจากผ่านการอนุมัติบัตร ktc proud และจะได้รับบัตรกดเงินสด ktc proud ภายใน 7 วันทำการ

 

วิธีใช้บัตร ktc proud ให้คุ้มค่า ไม่เป็นหนี้แน่นอน

บัตร ktc proud หรือบัตรกดเงินสด ktc proud ถือได้ว่าเป็นสินเชื่ออีกประเภทหนึ่ง และเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อ นั่นก็เท่ากับว่าเรากำลังใช้เงินในอนาคตอยู่ โดยเฉพาะบัตร ktc proud ที่สมัครและให้เราสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เมื่อได้มาครอบครองแล้ว จะใช้บัตรกดเงินสด ktc proud ยังไงให้คุ้มค่า และไม่เสี่ยงเป็นหนี้ก้อนโต 

  • จำกัดวงเงินในการใช้แต่ละครั้ง และไม่ใช้วงเงินบัตรกดเงินสด ktc proud เท่ากับจำนวนเงินเดือน หมายความว่า หากเรามีเงินเดือน 15000 บาท ควรจะจำกัดการใช้บัตร ktc proud ไม่เกิน 5000 บาทต่อรอบบิล วิธีนี้จะช่วยให้เรามีกำลังพอจะชำระค่าบัตรกดเงินสดได้ 
  • ไม่จ่ายขั้นต่ำ ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น อย่าลืมว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc นั้นสูงกว่าดอกเบี้ยของสินเชื่อทั่วไป และเป็นดอกเบี้ยที่คิดแบบรายวัน ดังนั้นหากเราเลือกจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อย ๆ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น จนมากกว่าเงินต้นด้วยซ้ำ
  • คิดก่อนกดออกมาใช้ เนื่องจากบัตร ktc proud เป็นเหมือนวงเงินสำรองที่อยู่กับเรา และพร้อมใช้ตลอดเวลา ถ้าไม่คิดก่อนกดออกมาใช้ จะทำให้เราจ่ายไปในเรื่องที่ไม่จำเป็น และกลายเป็นหนี้แบบไม่รู้ตัว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล กู้ง่ายๆ รับเงินก้อนทันที

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล


บัตรเฟริสช้อย เปิดง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget