กรุงศรีสินเชื่อเปิดให้สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

กรุงศรีสินเชื่อ


กรุงศรีสินเชื่อ

แนะนำกรุงศรีสินเชื่อประเภทต่างๆ จากสินเชื่อธนาคารกรุงศรี2566

กรุงศรีสินเชื่อเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ต้องการเงินสำรองหรือเงินฉุกเฉินที่ให้มีหลากหลายประเภท เช่นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ จะมีรูปแบบเป็นสินเชื่อบุคคลที่สมัครออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันแต่ถ้าสนใจสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะมีสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์และกรุงศรีสินเชื่อบ้านเป็นตัวเลือกด้วย

 

กรุงศรีสินเชื่อสำหรับผู้ต้องการเงินด่วนวงเงินสูง

กรุงศรีสินเชื่อประเภทบุคคลที่เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ รูปแบบของสินเชื่อจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ให้วงเงินสูง นั่นหมายความว่าเมื่อลูกค้ามีการชำระเงินกลับคืนก็จะได้มูลค่าเงินเพิ่มสำหรับใช้จ่ายต่อไป

คุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับผู้สนใจกรุงศรีสินเชื่อแบบหมุนเวียนก็คือ เป็นผู้มีรายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนหรือถ้าเป็นผู้ประกอบการก็ต้องมีรายได้เฉลี่ยอย่างน้อย 200,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สิทธิพิเศษประจำปี 2566 สำหรับผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีดังกล่าวนี้ ถ้ารับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรี จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษช่วง  3 เดือนแรกหลังการอนุมัติไม่เกิน 10% ซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับสินเชื่อธนาคารกรุงศรีประเภทอื่นๆ

นอกจากนี้ในส่วนของวงเงินที่จะได้รับจากกรุงศรีสินเชื่อ ตามเงื่อนไขของสินเชื่อนี้จะอยู่ที่ 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้เงินก้อนใหญ่เพื่อให้ผู้ขอสินเชื่อนำไปใช้จ่ายได้แบบอเนกประสงค์ อีกทั้งยังอนุมัติเร็วสมกับเป็นกรุงศรีเงินด่วน

 

กรุงศรีสินเชื่อประเภทสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์

อีกหนึ่งรูปแบบของกรุงศรีสินเชื่อที่แตกต่างจากสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตามที่ได้แนะนำไปข้างต้นก็จะเป็นสินเชื่อกรุงศรีประเภทที่ต้องมีทรัพย์สินค้ำประกันในการสมัครขอสินเชื่อ ได้แก่ กรุงศรีสินเชื่อบ้านและสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์

สำหรับกรุงศรีสินเชื่อบ้านก็จะมีทั้งสินเชื่อเพื่อซื้อหรือปลูกสร้างบ้าน รวมทั้งการรีไฟแนนซ์และสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งอย่างหลังก็จะเป็นการนำบ้านไปเปลี่ยนเป็นเงินในชื่อสินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชนั่นเอง โดยจะได้รับอนุมัติวงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 500,000 บาท

หรือถ้าต้องการนำรถยนต์ไปแลกเป็นเงินก็มีอีกหนึ่งกรุงศรีสินเชื่อเป็นทางเลือกนั่นคือ สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช มีทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม ซึ่งทั้งสองแบบสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติ วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับการประเมินขณะที่ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกตามที่ธนาคารกำหนด

กรุงศรีสินเชื่อทุกประเภทที่ได้แนะนำไปนี้ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติกับเงื่อนไขต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์แล้วถ้าต้องการสมัครก็ลงทะเบียนบนแบบฟอร์มของเว็บไซต์ไว้ได้เลย จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เอเซียเสริมกิจ ผู้นำด้านลิสซิ่งในแถบเอเซียปี 2022

เอเซียเสริมกิจ


สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ต้องมีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.22%
0.03
EUR +0.37%

Facebook

Facebook Pagelike Widget