ฮอนด้าลีสซิ่ง มาพร้อมบริการดูแลลูกค้าฮอนด้า

ฮอนด้าลีสซิ่ง


ฮอนด้าลีสซิ่ง

สินเชื่อรถใหม่ฮอนด้าลีสซิ่งดีไหม? สินเชื่อซื้อรถยนต์ honda อะไรน่าสนใจบ้าง?  

สำหรับใครที่อยากมีรถเป็นของตัวเอง เดี๋ยวนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วแล้ว เพราะมีสินเชื่อรถใหม่ของฮอนด้าลีสซิ่ง สินเชื่อที่ช่วยสานฝันสำหรับคนที่อยากมีรถให้เป็นจริง ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก 3 สินเชื่อที่น่าสนใจ คือ สินเชื่อเช่าซื่อปกติ และสินเชื่อดับเบิ้ล สมาย Double Smile สินเชื่อทั้ง 2 แบบมีจุดเด่นอะไรบ้าง เรามาดูกัน

  • สินเชื่อเช่าซื้อแบบปกติ ให้เราเป็นเจ้าของรถฮอนด้าได้ง่ายขึ้น เหมาะกับบุคคลทั่วไป มีรายได้เป็นไปตามเงื่อนไขฮอนด้าลีสซิ่งกำหนด มีอาชีพและที่พักอาศัยแน่นอน และมีประวัติทางการเงินที่ดี จุดเด่นของสินเชื่อเช่าซื้อแบบปกติคือ อัตราดอกเบี้ยคงที่ ค่างวดเท่ากันทุกเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน 
  • สินเชื่อดับเบิ้ล สมาย Double Smile สินเชื่อรถใหม่ของฮอนด้าลีสซิ่งที่มีจุดเด่นคือ ออกรถแบบที่ไม่ต้องดาวน์ พร้อมค่างวดแบบผ่อนสบาย เริ่มต้นผ่อนเดือนละ 9,000 บาทเท่านั้น

 

ขอสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง แบบไม่มีคนค้ำประกันให้ผ่านง่าย ๆ 

การขอสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง สินเชื่อรถใหม่ที่ช่วยให้คนที่ไม่มีเงินก้อนเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น แต่บางทีสินเชื่อที่เราต้องการก็ต้องมีคนค้ำประกัน แต่ถ้าเราไม่มีคนค้ำประกัน จะเป็นไปได้ไหมที่จะขอสินเชื่อรถใหม่ให้ผ่าน อาจจะเป็นไปได้ถ้าเราเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะไปขอสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง โดย

  • ตรวจดูสถานะทางการเงินของเราก่อนจะไปขอสินเชื่อรถใหม่ และเลือกสินเชื่อที่ฐานเงินเดือนของเราสูงกว่าที่เงื่อนไขกำหนด 
  • หลักฐานแสดงรายได้พร้อม และชัดเจน เตรียมสลิปเงินเดือนให้พร้อม รวมทั้งหนังสือรับรองรายได้ หรือทวิ 50 เป็นต้น
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังแบบสวย ๆ และมีรายได้รับเข้า – ออก อย่างสม่ำเสมอ
  • จ่ายค่าดาวน์รถมากกว่า 20% ขึ้นไป จะช่วยให้สถาบันทางการเงิน รวมถึงฮอนด้าลีสซิ่งเห็นว่าเรามีศักยภาพพอที่จะจ่ายค่างวด

 

เปรียบเทียบสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง กับสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อแบบไหนเหมาะกับเราที่สุด 

จะซื้อรถยนต์ honda ใหม่ แน่นอนว่าการสินเชื่อรถใหม่จากสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่งก็ย่อมดีกว่าอยู่แล้ว เพราะมีสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย อีกทั้งยังได้สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกอีกด้วย แต่ก็ใช่ว่าสินเชื่อรถใหม่ฮอนด้าลีสซิ่งจะเหมาะกับทุกคน เพราะสินเชื่อรถใหม่ฮอนด้าลีสซิ่งมีเงื่อนไขของฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างสูง ต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมาก และสามารถขอสินเชื่อได้ในวงเงินสูงได้ด้วย หากใครที่อยากได้รถใหม่แต่ฐานเงินเดือนถึงก็สมัครสินเชื่อรถใหม่ฮอนด้าลีสซิ่งดีกว่า แต่ถ้าเงินเดือนน้อยและอยากได้รถใหม่ด้วย สินเชื่อส่วนบุคคลก็น่าจะตอบโจทย์มากกว่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ออมสินปล่อยสินเชื่อผ่านแอพ Mymo ปี 65

ออมสินปล่อยสินเชื่อ


ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง เงื่อนไขสมัครมีอะไรบ้าง?

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget