เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล กู้ง่ายๆ รับเงินก้อนทันที

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล


เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหนึ่งในตัวช่วยเรื่องการเงิน2566

เฮงลิสซิ่งคือบริษัทมหาชนที่ให้บริการสินเชื่อบุคคลให้กับลูกค้ามายาวนานและมีผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหลายประเภทให้เลือกทั้งการขอสินเชื่อแบบมีคนค้ำประกัน ไม่มีคนค้ำประกัน หรือใช้หลักทรัพย์อย่างรถยนต์ บ้าน ที่ดิน ในการค้ำประกัน เพื่อให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลตามที่ได้นำข้อมูลมาฝากดังนี้

 

สนใจขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อหลายประเภทให้ลูกค้าที่สนใจเลือกสมัครตามคุณสมบัติที่ตรงกับตัวเองมากที่สุด เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ เรียกว่าเป็นเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อย ช่วยให้ผู้มีเงินเดือนประจำไม่สูงมากสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ ได้อย่างทั่วถึง 

คุณสมบัติของผู้ที่จะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเฮงพร้อมใช้” ที่สำคัญอย่างแรกคือมีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไปและไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงแต่จะต้องมีเอกสารครบถ้วนตามที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลระบุไว้ โดยเฉพาะเอกสารเกี่ยวกับรายได้และการทำงาน ในขั้นตอนการอนุมัติถามว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ถ้าคุณสมบัติครบ เอกสารครบ ส่วนใหญ่ก็ไม่ยากเกินไปที่จะผ่านการอนุมัติและถ้าเป็นผู้ที่มีประวัติการผ่อนชำระดีต่อเนื่องก็มีโอกาสได้เพิ่มวงเงินอัตโนมัติอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่ต้องการสินเชื่อบุคคลเข้าถึงง่าย เงินเดือนไม่ต้องสูงมากก็มีโอกาสขอสินเชื่อเมื่อต้องการเงินมาใช้จ่ายฉุกเฉิน เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีบริการสินเชื่อบุคคลประเภทไหนบ้าง

นอกจากสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเฮงพร้อมใช้” ตามที่ได้แนะนำไปข้างต้นแล้วเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ก็ยังมีสินเชื่ออื่นๆ สำหรับใครที่ต้องการเงินสดก้อนใหญ่และมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็จะมีสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเปลี่ยนรถเป็นเงิน ก็คือการนำทะเบียนรถยนต์มาแลกเป็นเงินด้วยการจัดไฟแนนซ์ โดยจะได้รับวงเงินที่การันตีว่าเป็นยอดเงินค่อนข้างสูง สามารถเลือกผ่อนชำระได้นานที่สุด 84 เดือน 

หรือถ้าเป็นหลักทรัพย์ประเภทบ้าน ที่ดิน เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ก็มีบริการสินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน เป็นสินเชื่อบุคคลที่คิดดอกเบี้ยแบบ Flat Rateผ่อนสบาย ถือเป็นอีกทางเลือกของผู้ที่ต้องการเงินก้อนจำนวนมาก ให้วงเงินโดยยึดตามราคาประเมินทรัพย์สิน ที่สำคัญอีกอย่างคือผู้ขอสินเชื่อตัวนี้ทำอาชีพอะไรก็สามารถกู้ได้ ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนหรือรายได้ประจำ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันใดๆ  เพียงมีเอกสารว่าเป็นเจ้าของทรัพย์สินและคุณสมบัติอื่นๆ ตรงตามที่สินเชื่อเฮงลิสซิ่งกำหนดไว้ก็ยื่นขอสินเชื่อนี้ได้ 

และนี่ก็คือบางส่วนของบริการจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่อาจทำให้หลายคนสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร คำตอบคือ ไม่ได้เป็นของธนาคารใดๆ เลย แต่เป็นบริษัทมหาชนที่ให้บริการสินเชื่อบุคคลในแบบที่เรียกว่า Non-Bank นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อความสุขจะเปิดให้บริการวันไหน?

สินเชื่อความสุข


สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ง่ายๆ ผ่าน SCB EASY

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget