อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ใช้เอกสารยุ่งยากไหม?

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง


อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อยากเอารถเข้าไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์ที่ไหนดี อะมานะฮ์ลิสซิ่งดีไหม? 2566

อยากเอารถเข้าไฟแนนซ์ อยากสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ จะขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์ที่ไหนดี ถ้ากำลังเจอปัญหานี้ ตัวเลือกดี ๆ สำหรับทางออกนี้ อย่างอะมานะฮ์ลิสซิ่งก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นบริษัทเปิดบริการสินเชื่อสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ และเงินด่วนถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย โดยอะมานะฮ์ลิสซิ่งมีจุดเด่นอยู่ที่สมัครง่าย เอกสารประกอบขอสินเชื่อไม่ยุ่งยาก ไม่เช็คประวัติบูโร รถผ่อนอยู่ หรือกำลังค้างค่างวดก็กู้ได้ จํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโร ทั้งรถเก๋ง รถกะบะที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ รับจ้าง ค้าขาย เกษตรกร และอาชีพต่าง ๆ
นอกจากสินเชื่อทะเบียนรถยนต์แล้ว อะมานะฮ์ลิสซิ่งยังมีสินเชื่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่นสินเชื่อเงินด่วน บริการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ รับปิดบัญชีไฟแนนซ์ และรับโอนสิทธิ์สัญญาเช่าซื่อ 

 

ช่องทางการสมัครอะมานะฮ์ลิสซิ่ง

สามารถสมัครสินเชื่ออะมานะฮ์ลิสซิ่งออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ทางการของบริษัทอะมานะฮ์ลิส หรือติดต่อ อะมานะฮ์ลิสซิ่ง Call Center 02-091-6456

 

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์อะมานะฮ์ลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้าง? 

เอกสารสำหรับขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

  • บัตรประชาชนตัวจริง
  • เล่มทะเบียนรถยนต์ หรือสำเนาทะเบียรรถยนต์
  • เอกสารแสดงรายได้ 
  • โฉนดที่ดินสำหรับเกษตรที่ขอสินเชื่ออะมานะฮ์ลิสซิ่ง หากไม่มีเจ้าหน้าที่สามารถไปตรวจสอบพื้นที่ได้ 
  • อาชีพค้าขายไม่ต้องแสดงเอกสารรายได้ เพียงมีหน้าร้าน และมีรายได้สม่ำเสมอเป็นประจำทุกเดือนก็กู้อะมานะฮ์ลิสซิ่งได้ 

 

ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คประวัติ ผ่อนเท่าเดิม 

ที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งเปิดให้บริการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์แบบไม่เช็คเครดิตบูโร อีกทั้งรถที่ยังผ่อน หรือค้างค่างวดอยู่ อะมานะฮ์ลิสซิ่งก็ให้บริการได้ หากรามีความต้องการจะใช้เงินด่วนจริง ๆ ซึ่งการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งสามารถทำง่าย ๆ โดยถ่ายรูปเล่ม รายการจดทะเบียนรถยนต์หน้าปัจจุบันให้กับบริษัทอะมานะฮ์ลิสทาง LINE และถ่ายรูปรถเพื่อเช็คว่าจะสามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือเอารถเข้าไฟแนนซ์ได้เท่าไหร่ (ยี่ห้อรถเป็นไปตามที่เงื่อนไขที่บริษัทอะมานะฮ์ลิสกำหนด) เมื่อทำการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งจะสามารถรับเงินภายใน 3 วันทำการ ซึ่งถือว่าเร็วมาก ๆ หากเทียบกับการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ทั่ว ๆ ไป แต่ก็มีข้อแม้ว่าการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งจะต้องมีบุคคลค้ำประกัน โดยผู้ค้ำจะต้องเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่สามี หรือภรรยา (เพราะถือว่าเป็นคนคนเดียวกัน) 
หากไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์ที่ไหนดี ที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งก็ถือว่าเป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถแบบครบวงจร และรองรับทุกอาชีพ เพียงทำตามเงื่อนไขที่บริษัทอะมานะฮ์ลิสกำหนด ก็สมัครสินเชื่อที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งผ่านได้ง่าย ๆ เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

isuzu leasing รอผลกู้เงินนานมากไหม?

isuzu leasing


อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ใช้เอกสารยุ่งยากไหม?

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget