สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กู้เงินยากหรือไม่?

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์


สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กับบริการสินเชื่อบุคคลไม่ต้องมีหลักทรัพย์

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลคือหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อแบบ non-bank เมื่อนึกถึงศรีสวัสดิ์ หลายคนมักจะนึกถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ต้องใช้รถยนต์หรือจักรยานยนต์เป็นทรัพย์สินค้ำประกัน อย่างสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่จริงๆ แล้วในปัจจุบันนี้ศรีสวัสดิ์ถือว่าเป็นบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจ เช่นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ตามที่จะแนะนำข้อมูลดังต่อไปนี้

 

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีเงื่อนไขอย่างไรและศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ จะเป็นสินเชื่อบุคคลที่ผู้ขอสินเชื่อต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ อย่างแรกคือต้องเป็นผู้มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป หากผ่านคุณสมบัตินี้ ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยทั่วไปก็จะใช้เอกสารที่จำเป็นเกี่ยวกับการแสดงตัวตนและยืนยันรายได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ มาเกี่ยวข้อง เช่น บัตรประชน สำเนาทะเบียนบ้าน สเตทเมนท์แสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป เป็นต้น

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ เบื้องต้นทางศรีสวัสดิ์จะให้ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ออนไลน์ก่อน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็จะติดต่อกลับเพื่อขอเอกสาร ถ้าไม่ติดปัญหาใดๆ ระหว่างดำเนินการขั้นตอนนนี้ และเอกสารทุกอย่างครบ การอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะให้วงเงินสูงสุดที่ 2 ล้านบาท ภายใต้เงื่อนไข ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ขณะที่ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกและการผ่อนชำระจะใช้เวลา 5 ปี 

 

สนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์แต่คุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ทำอย่างไร

จากข้อมูลข้างต้นของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะเห็นได้ว่านั่นคือสินเชื่อเงินสดทันใจที่ผู้ขอสินเชื่อต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนเงินค่อนข้างสูง หลายคนที่สนใจสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลแต่ไม่ผ่านเงื่อนไขเรื่องคุณสมบัติ ทำให้ไม่มีสิทธิ์ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ควรทำอย่างไร?

ในกรณีนี้ถ้าต้องการเงินฉุกเฉินจริงๆและไม่สามารถขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้ ทางศรีสวัสดิ์ก็ยังมีบริการสินเชื่ออื่นๆ ที่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน เช่น สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อบ้านหรือที่ดิน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเข้าถึงการใช้บริการได้มากขึ้น ดังนั้นหากใครมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง30,000 แต่มีทรัพย์สินที่นำมาค้ำประกันได้ ก็เป็นอีกทางเลือกจากสินเชื่อศรีสวัสดิ์ อีกทั้งเรื่องของคุณสมบัติกับเงื่อนไขก็มีความเป็นไปได้ที่จะผ่านการอนุมัติในวงเงินสูง ที่สำคัญอีกอย่างก็คือไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโรด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล กู้ง่ายๆ รับเงินก้อนทันที

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล


เฮงลิสซิ่ง หนึ่งในสินเชื่อลิสซิ่งมาแรงแห่งปี 2565

เฮงลิสซิ่ง


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget