สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ


สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระกับคุณสมบัติในการขอสินเชื่อ

ธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อบุคคลหลากหลายประเภทและหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ แม้แต่ผู้ไม่มีหลักทรัพย์ก็ขอสินเชื่อนี้ได้ เป็นทางเลือกของอาชีพอิสระกู้เงินที่สามารถทำได้จริง ส่วนใหญ่มักจะรู้จักกันในชื่อสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ใครที่ประกอบอาชีพอิสะและกำลังสนใจขอสินเชื่อครั้งนี้ก็มีข้อมูลมาแนะนำดังนี้

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระมีแบบไหนบ้างและขอได้จริงหรือไม่

ภาพลักษณ์ของธนาคารกรุงไทยที่เป็นรัฐวิสหากิจทำให้หลายๆ คนมองว่าการจะขอสินเชื่อกับธนาคารจำเป็นจะต้องเป็นข้าราชการหรือมีเงินเดือนประจำเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้วผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ทางธนาคารก็มีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยหรือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระเป็นส่วนหนึ่งของบริการสินเชื่อที่สามารถขอได้จริงภายใต้เงื่อนไขและคุณสมบัติตามที่ธนาคารต้องการ

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่จะแนะนำให้กับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ก็คือสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ตัวเลือกอาชีพอิสระกู้เงินโดยไม่มีหลักทรัพย์ โดยก่อนหน้านี้สินเชื่อดังกล่าวเป็นที่รู้จักในชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ที่ให้โอกาสผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีคุณสมบัติครบตามที่ธนาคารกำหนดขอสินเชื่อได้แบบไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากหรือรับรายได้ผ่านธนาคารกรุงไทย 

ในส่วนของรายละเอียดการสมัครแบบออนไลน์และคุณสมบัติต่างๆ ที่จำเป็นในการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็ขอแนะนำในหัวข้อถัดไปนี้

 

คุณสมบัติและเงื่อนไขที่ควรทราบในการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

ข้อดีอย่างหนึ่งของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็คือการขอสินเชื่อด้วยช่องทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT หากได้รับการอนุมัติก็จะได้รับวงเงินมูลค่า 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกินรายละ 1 ล้านบาท ภายใต้เงื่อนไขด้านคุณสมบัติ อาทิต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปสำหรับอาชีพอิสระกู้เงินและประกอบอาชีพมาแล้วเป็นระยะเวลา 1 ปีต่อเนื่อง ในส่วนนี้จะต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้หรือสเตทเมนท์ย้อนหลังอย่างละเอียดด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระเป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันใดๆ ขั้นตอนการสมัครออนไลน์ถ้าเอกสารครบ คุณสมบัติครบก็จะได้ทราบผลการอนุมัติภายใน 15 นาทีผ่านแอปพลิเคชั่น วงเงินของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระจะโอนเข้าบัญชีธนาคารขอสินเชื่อและถ้าไม่มีการใช้จ่ายก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยด้วย 

อย่างไรก็ตามสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระแม้ว่าจะไม่ใช้คนค้ำประกัน แต่อาชีพอิสระกู้เงินสิ่งสำคัญคือคุณสมบัติและเอกสารต้องครบถ้วนจึงจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินได้จริงตามต้องการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติเร็วมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล


สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย พร้อมให้เงินกู้ทันทีวันนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget