สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย พร้อมให้เงินกู้ทันทีวันนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย


สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ ไม่ต้องมีคนค้ำ สมัครออนไลน์ผ่าน Krungthai NEXT 2023

ในปี 2023 ธนาคารกรุงไทยออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อโดยเปิดโอกาสให้คนทำอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น เช่นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ใจป้ำ และสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยทั้งสองเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่าน Krungthai NEXT ได้เลย ไม่ว่าจะทำอาชีพพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการรายย่อย หรืออาชีพอิสระทำที่บ้าน ก็ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยในวงเงินสูงได้ ผ่อนสบาย ๆ เพียงหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้น อีกทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยยังมีโปรแกรมคำนวณการผ่อนชำระในแต่ละเดือนผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อนั้น ๆ อีกด้วย 

 

อาชีพอิสระทำที่บ้าน รายได้ต่อเดือนน้อยขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอะไรได้บ้าง 

รายได้ต่อเดือนน้อย แต่อยากขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวไหนบ้าง ที่ให้คนอาชีพอิสระทำที่บ้าน รายได้ต่อเดือนน้อย สามารถขอสินเชื่อในวงเงินสูงได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยซึ่งเป็นหัวข้อที่หลายคนพูดถึงมากที่สุดในสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระพันทิปก็คือ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำ , สินเชื่ออาชีพอิสระที่เปิดให้บุคคลทั่วไปขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT โดยจุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระ “กรุงไทย ใจป้ำ” อยู่ที่ไม่ต้องทำงานประจำก็ขอสินเชื่อได้ เพียงมีรายได้ 15,000 ต่อเดือนขึ้นไป ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน โดยสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท) สมัครง่าย และยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT 

 

เคล็ดลับสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้ผ่าน 

การขอสินเชื่อหากคุณสมบัติผ่านก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง แต่การขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้ผ่านแบบง่าย ๆ อาจจะต้องมีมากกว่าคุณสมบัติ เช่นเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจน มีแหล่งที่มาของรายได้แน่นอน รายการเดินบัญชีที่มีเงินเข้าออกเป็นประจำ มีเงินคงเหลือในบัญชีเพียงพอ และเป็นไปตามเงื่อนไขของการให้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย รวมถึงการมีบัญชีเงินเดือนของธนาคารกรุงไทย ทั้งหมดนี้จะทำให้การพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อง่ายมากขึ้น เพราะทางธนาคารสามารถตรวจสอบได้โดยตรง อีกทั้งการมีบัญชีเงินเดือนของธนาคารกรุงไทยยังช่วยให้ลดขึ้นตอนการเตรียมเอกสารแสดงรายได้อีกด้วย แต่ยังไงก็ตามการพิจารณาสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ก็มีองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นประวัติทางการเงินของเรา และความสามารถในการผ่อนชำระของเรา

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง กู้เงินง่ายๆ รับเงินสดทันที

เมืองไทยลิสซิ่ง


กรุงศรีสินเชื่อเปิดให้สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

กรุงศรีสินเชื่อ


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget