สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีใครขอกู้ได้บ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี


สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเหมาะกับใคร อาชีพอิสระสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้ไหม? 

ธนาคารกรุงไทยเปิดตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี สินเชื่อที่ช่วยให้มีเงินก้อนเอาไว้หมุนเวียนใช้จ่ายในยามจำเป็น โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีมีจุดเด่นคือ สมัครง่าย ไม่ต้องรอผลอนุมัตินาน แถมยังได้เงินแสนมาใช้ แล้วผ่อนแบบสบาย ๆ สูงสุดถึง 84 เดือน จุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี คือ สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ และไม่ต้องหาคนมาค้ำประกัน ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับอาชีพอิสระ เช่น ผู้ประกอบการรายย่อย ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว และพนักงานบริษัทที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ และรู้ผลการอนุมัติภายใน 5 นาที เท่านั้น

 

วิธีสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีออนไลน์ผ่าน Krungthai NEXT 2566

หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครยังไง เพราะไม่มีในหน้าเว็บ หรือในแอพพลิเคชั่นเลย เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารกรุงไทยได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินของลูกค้าธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ดังนั้นผู้ที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย หรือไม่ได้ใช้งานแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT จึงไม่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้ เพราะธนาคารกรุงไทยจะส่งลิงก์เชิญชวนให้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีผ่านทาง Krungthai NEXT และ Krungthai Connext เท่านั้น โดยคุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีคือ จะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงไทย และผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยที่มีเงินเดือนเข้าออกกับธนาคารกรุงไทยเท่านั้น โดยจะต้องมีการดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 1 ปี ถึงจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ 

 

เปิดข้อดีข้อเสียของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้กับลูกค้าของธนาคารกรุงไทยที่ได้รับลิงก์เชิญชวนให้สมัครเท่านั้น จึงทำให้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของธนาคารกรุงไทยโดยเฉพาะ ส่งผลให้บุคคลทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้ นอกจากนี้แม้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีจะให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีโอกาสยืมเงินแสน แต่คนที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์ทั่วไปไม่สามารถขอสินเชื่อได้ เพราะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำเท่านั้น แต่นอกจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีแล้ว ธนาคารกรุงไทยยังมีสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปได้ขอสินเชื่อได้ แต่ก็เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป แต่ก็มีข้อดีคือไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ผ่าน Krungthai NEXT ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อซีมันนี่กู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์วันนี้

ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร


ออมสินปล่อยสินเชื่อผ่านแอพ Mymo ปี 65

ออมสินปล่อยสินเชื่อ


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget