สินเชื่อเงินด่วน ธกส ดีจริงหรือไม่?

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส


สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย 2566

อยากมีเงินทุนสำหรับเริ่มต้นทำธุรกิจ จะขอสินเชื่อจากที่ไหนดี ที่ให้คนทำอาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถขอสินเชื่อเงินก้อนได้ และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อให้คนทำอาชีพอิสระได้สานฝันของตัวเองให้เป็นจริง โดยวงเงินสินเชื่อจะพิจารณาจากรายได้ รายจ่าย และความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงหลักประกันที่ใช้ในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อคือ เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป มีความรู้ความสามารถในการประกอบธุรกิจ และมีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้แน่นอน แม้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส จะให้คนทำอาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อได้ แต่ก็ต้องมีหลักทรัพย์ และคนค้ำประกันในการขอสินเชื่อด้วย

 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อทำเกษตร สานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ 

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้เห็นความสำคัญของการทำเกษตรกร จึงจัดให้มีสินเชื่อทำเกษตร โดยมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อเพื่อเป็นเงินลงทุนและค่าใช้จ่ายในการประกอบอาชีพเกษตร หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการทำการเกษตร โดยออกสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อทำเกษตร สานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ ที่ให้ทายาทเกษตรกร หรือบัณฑิตที่จบใหม่ที่มีความมุ่งมั่นจะสานต่ออาชีพเกษตร สามารถขอสินเชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อทำเกษตรได้ และยังให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่ให้ดอกเบี้ยต่ำเพียงร้อยละ 7 ต่อปีเท่านั้น ทั้งนี้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อทำเกษตร เป็นสินเชื่อที่ต้องใช้คนค้ำประกัน และหลักทรัพย์ในการขอสินเชื่อ ดังนั้นก่อนทำการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส นอกจากเตรียมเอกสารที่ทางธนาคารกำหนดแล้ว ต้องเตรียมเอกสารสำคัญของคนค้ำประกันด้วย 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เหมาะกับใคร ไม่ได้เป็นลูกค้า ธกส ขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 ได้ไหม? 

สำหรับคนที่สนใจ อยากสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส แต่ไม่ได้เป็นลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจะมาสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่ คำตอบก็คือ สามารถขอขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ 

  • แจ้งความประสงค์เพื่อขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ผ่านช่องทางไลน์ BAAC Family 
  • เลือกเมนูขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
  • ลงทะเบียนขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส และกรอกหมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลบุคคลอ้างอิง
  • อ่านเงื่อนไขและข้อตกลง หลังจากนั้นกด “ยอมรับ” 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัว ระบุอาชีพ 
  • บันทึกข้อมูลการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
  • ตรวจสอบการลงทะเบียน ธกส และกดยืนยัน 
  • รอการนัดหมายจากธนาคาร โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจะแจ้งการนัดหมายทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่เราลงทะเบียนไว้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง กู้เงินง่ายๆ รับเงินสดทันที

เมืองไทยลิสซิ่ง


uob cash plus จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

uob cash plus


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget