ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง เงื่อนไขสมัครมีอะไรบ้าง?

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง


ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม วงเงินสูง ไม่ต้องใช้คนค้ำ 

อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ต้องการเงินสด ก็คือบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริษัทที่เปิดบริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถโดยเฉพาะ และมีสาขาครอบคลุมถึง 300 สาขาทั่วประเทศไทย เพื่อให้คนทุกกลุ่มได้เข้าถึงสินเชื่อเงินสดแบบง่าย ๆ ซึ่งชัยฤทธิ์ลีสซิ่งเปิดบริการสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม อนุมัติง่าย ให้ยอดเงินสูงถึง 300,000 บาท รับทะเบียนรถทุกชนิด เอกสารน้อยไม่ยุ่งยาก และมีอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.89% ต่อเดือน ที่สำคัญไม่ต้องใช้คนค้ำ และยังชำระผ่านช่องทาง 7-11 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

 

รวม 3 สินเชื่อรถแลกเงินชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง 

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม 3 สินเชื่อ คือสินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ ไฟแนนซ์รถยนต์ และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร เรามาดูกันว่าทั้ง 3 สินเชื่อมีความพิเศษ และน่าสนใจยังไงบ้าง

  • สินเชื่อรถจักรยานยนต์ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สินเชื่อที่ช่วยให้คนมีทะเบียนรถสามารถมีเงินสดเอาไว้ใช้ได้ สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม อายุรถ 20 ปีก็ขอกู้ได้ เลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 3 – 36 เดือน 
  • สินเชื่อรถยนต์ ไฟแนนซ์รถยนต์ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ไม่ว่าจะเป็นกะบะ หรือรถตู้ ถ้าต้องการเงินด่วนก็มาขอสินเชื่อรถ แลกเงินไม่ต้องโอนเล่มได้เลย อายุรถ 20 ปีก็ขอกู้ได้ เลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 3 – 36 เดือน ผ่อนสบายแบบยาว ๆ กันไปเลย
  • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สินเชื่อเพื่อคนที่ต้องการเงินทุน เพียงมีเล่มทะเบียนรถของแทรกเตอร์ ก็มาขอกู้กับชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้แล้ว เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน และยังมีส่วนลดถ้าปิดบัญชีก่อนกำหนดด้วย 

2 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงินชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

สินเชื่อรถแลกเงินชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ถือเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่เข้าถึงง่าย และได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสินเชื่อรถแลกเงินชัยฤทธิ์ลีสซิ่งไม่ต้องใช้เวลานานในการขอกู้ รับทะเบียนรถทุกชนิด และถึงแม้จะใช้ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งรีไฟแนนซ์แล้ว ผู้กู้ก็ยังมีรถไว้ขับได้เหมือนเดิม เพราะเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม แต่เนื่องจากเข้าถึงง่าย จึงเป็นเรื่องที่ต้องคิดและวางแผนอย่างรอบคอบ จะมี 2 เรื่องอะไรบ้างที่เราต้องคิดก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อรถแลกเงินชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

  • อัตราดอกเบี้ยรถ หากวางแผนผ่อนระยะยาว ต้องคำนวณด้วยว่าจะต้องเสียอัตราดอกเบี้ยรถเท่าไหร่ ซึ่งปกติแล้วจะอยู่ราว ๆ 10 – 18% ต่อปี ให้เปรียบเทียบระยะเวลาผ่อนกับดอกเบี้ยรถก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อรถแลกเงินชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
  • วางแผนการผ่อนชำระให้ดี กำหนดระยะเวลา รวมถึงการคำนวณว่าแต่ละเดือนต้องชำระเท่าไหร่ จะช่วยให้เราไม่เหนื่อย และท้อจนเกินไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กู้เงินยากหรือไม่?

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์


สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีใครขอกู้ได้บ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.20%
0.03
EUR –0.10%

Facebook

Facebook Pagelike Widget