บัตร speedy cash ให้กดเงินด่วนล่วงหน้าได้

บัตร speedy cash


บัตร speedy cash

บัตร speedy cash คืออะไร บัตร speedy cash รูดซื้อของได้ไหม 2566

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด speedy cash บัตร speedy cash คืออะไร? บัตร speedy cash คือบัตรกดเงินสดที่ธนาคารไทยพานิชเปิดบริการสินเชื่อเงินสด โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถกดเงินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเปิดถอนเงินสด และไม่คิดดอกเบี้ยหากยังไม่มีการถอนเงินสดจากบัตร speedy cash มาใช้ โดยการสมัครบัตร speedy cash สามารถสมัครได้แบบที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ และบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้บัตรกดเงินสด speedy cash ยังสามารถเป็นบัตรผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้า หรือห้างที่ร่วมรายการเหมือนกับบัตรเครดิต โดยมีโปรโมชั่นผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน แต่บัตรกดเงินสด speedy cash ยังไม่สามารรูดซื้อสินค้าทั่วไปได้แบบบัตรเครดิต  

 

วิธีสมัครบัตร speedy cash ให้ผ่าน อาชีพอิสระก็สมัครบัตร speedy cash ผ่านได้ 

จริง ๆ แล้ว วิธีสมัครบัตร speedy cash นั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ สมัคร speedy cash ผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย โดยเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY และเลือก “สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต” และเข้าไปที่หน้าบัตรกดเงินสด speedy cash จากนั้นทำตามขั้นตอนของแอพพลิเคชั่น SCB EASY แต่การที่จะสมัครบัตร speedy cash ให้ผ่านต่างหากที่สำคัญ ซึ่งบัตรกดเงินสด speedy cash ได้กำหนดเงินเดือนของผู้สมัครอยู่ที่ 10000 บาท สำหรับพนักงานประจำ และ 15000 บาท สำหรับผู้ทำอาชีพอิสระประเภทเจ้าของกิจการ โดยต้องมีรายได้เข้าออกบัญชีไม่ต่ำกว่าที่บัตร speedy cash กำหนด และอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญก็คือ บางคนสมัครบัตร speedy cash ไม่ผ่าน เพราะเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่เหมาะสม เนื่องจากฐานเงินเดือนของบัตรกดเงินสด speedy cash เท่ากับฐานเงินเดือนของการทำบัตรเครดิต ทำให้บางคนสมัครบัตรเครดิตผ่าน แต่สมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ไม่ผ่านนั่นเอง

 

ระหว่างบัตร speedy cash กับ บัตรเครดิต SCB สมัครแบบไหนคุ้มกว่า 

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าบัตร speedy cash ได้กำหนดฐานรายได้ของผู้สมัครอยู่ที่ 10000 – 15000 บาท ซึ่งเป็นฐานรายได้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ซึ่งทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตต่างก็มีการใช้งานที่เป็นประโยชน์เหมือนกัน แต่สำหรับบางคน การมีเงินสดไว้ใช้ในยามฉุกเฉินทำให้อุ่นใจกว่า ดังนั้นหากไม่ได้เป็นคนที่ชอบซื้อของ ก็อาจจะเลือกบัตรกดเงินสด speedy cash น่าจะเหมาะกว่า เพราะถึงแม้ว่าบัตร speedy cash จะไม่สามารถรูดซื้อของได้ แต่ก็ผ่อนของได้เหมือนบัตรเครดิต และยังสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ด้วย แต่ถ้าชอบซื้อของมากกว่าบัตร scb speedy cash อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ ดังนั้นทั้งบัตร speedy cash หรือบัตรเครดิต SCB ไม่ว่าจะเลือกสมัครแบบไหน ความคุ้มค่าก็อยู่ที่ผู้ใช้มากกว่า ว่าตรงตามความต้องการหรือไม่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง เงื่อนไขสมัครมีอะไรบ้าง?

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง


สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติเร็วมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget