บัตร first choice ตัวเลือกแรกของการใช้บัตร

บัตร first choice


บัตร first choice

มัดรวมจุดเด่นบัตร first choice เหตุผลดี ๆ ที่ควรเลือกบัตรกดเงินสด first choice ผ่อน 0% ไม่มีค่าธรรมเรียม

อยากผ่อนของแต่เข้าไม่ถึงบัตรเครดิต ทางเลือกอย่างบัตร first choice ก็เป็นอีกตัวเลือกดี ๆ ที่น่าลองใช้ เพราะนอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสด first choice ที่ให้วงเงินอนุมัติสำรองเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 3% แล้ว บัตร first choice ยังสามารถผ่อนของกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เหมือนกับบัตรเครดิตอีกด้วย และตอนนี้บัตร first choice ยังมีโปรโมชั่น first choice ผ่อน 0% 10 เดือนสำหรับการผ่อนสินค้า และสามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน จะเลือกชำระแบบเลือกจ่ายขั้นต่ำก็ยังได้ วิธีการสมัครบัตร first choice ก็ง่ายมาก สามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE และรอผลการอนุมัติแค่ 30 นาทีเท่านั้น 

 

เลือกทําบัตร first choice แบบไหนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่สุด 

ก่อนจะสมัครบัตร first choice เรามาดูกันว่าบัตร first choice มีกี่แบบ และแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด จะได้เลือกบัตรกดเงินสด first choice ได้ตรงกับความต้องการ โดยบัตรกดเงินสด first choice มีทั้งหมด 5 แบบ เรามาดูว่าบัตร first choice แต่ละประเภทต่างกันอย่างไร 

  • บัตร krungsri first choice เป็นบัตร first choice กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถใช้ผ่อนสินค้า first choice ผ่อน 0% กับร้านค้าร่วมรายการ และฟรีค่าธรรมเนียมบัตร first choice รายปีตลอดชีพ
  • บัตรโฮมโปร first choice กดเงินสด บัตร first choice ที่เป็นทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรกดเงินสด first choice ร่วมกับโฮมโปร โดยสามารถผ่อนสินค้า first choice ผ่อน 0% กับโฮมโปรได้นาน 12 เดือน 
  • บัตรเซลทรัล เดอะวัน first choice กดเงินสด บัตร first choice ที่เป็นทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรกดเงินสด first choice เหมือนกับบัตรโฮมโปร first choice ซึ่งบัตรเซลทรัล เดอะวัน first choice กดเงินสดระร่วมกับเซลทรัล โดยสามารถใช้บัตร first choice ในการผ่อนซื้อสินค้าได้ 

 

เปรียบเทียบสมัครบัตร first choice กดเงินสดกับบัตรเครดิต   

สมัยก่อนฐานเงินเดือนของการทำบัตรเครดิตค่อนข้างสูง จึงทำให้หลายคนไม่สามารถเข้าถึงการทำบัตรเครดิตได้ แต่ปัจจุบันเราจะเห็นว่าฐานเงินเดือนของการทำบัตรเครดิตพอ ๆ กับฐานเงินเดือนของการทำบัตรกดเงินสด หลายคนจึงลังเลว่าจะสมัครบัตร first choice กดเงินสด หรือทำบัตรเครดิตดี ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสด first choice ก็เป็นบัตรที่อยู่ระหว่างบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ข้อดีของบัตร first choice กดเงินสดก็คือ สามารถกดวงเงินอนุมัติออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมบัตร first choice ในการถอนล่วงหน้า 3% และไม่คิดภาษีมูลค่าเพิ่มต่อปี 7% และยังสามารถใช้ผ่อนซื้อของด้วยบัตร first choice ผ่อน 0% แม้ว่าบัตร first choice กดเงินสดจะมีอันตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น รวมถึงบัตรเครดิต แต่หากใช้ให้เกิดประโยชน์ ผ่อนชำระให้ตรงเวลา การใช้บัตร first choice กดเงินสดก็ถือว่าให้ผลที่คุ้มค่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

uob cash plus จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

uob cash plus


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD 0.00%
0.03
EUR –0.07%

Facebook

Facebook Pagelike Widget