ออมสินปล่อยสินเชื่อผ่านแอพ Mymo ปี 65

ออมสินปล่อยสินเชื่อ


ออมสินปล่อยสินเชื่อ

ออมสินปล่อยสินเชื่อและมาตรการช่วยเหลือลูกค้าอัพเดทล่าสุด

ธนาคารออมสินคือสถาบันการเงินที่เน้นเรื่องความช่วยเหลือด้านการเงินให้กับประชาชนตามนโยบายรัฐบาลมายาวนานและมีบริการสินเชื่อหลายรูปแบบ เช่น สินเชื่อฉุกเฉินออมสินสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ครั้งนี้ก็ได้นำข้อมูลออมสินปล่อยสินเชื่ออัพเดทล่าสุด 2566 มาฝากดังต่อไปนี้

 

ข้อมูลอัพเดทล่าสุดออมสินปล่อยสินเชื่อ 2566

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000กับออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000ตามนโยบายรัฐบาลเพื่อช่วยผู้ประสบปัญหาจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ปัจจุบันปี 2566 ออมสินปล่อยสินเชื่อทั้งสองอย่างนี้อีกหรือไม่?

อัพเดทล่าสุดคือ ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ทางธนาคารขยายเวลาให้ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น Mymo ได้ถึงภายในเดือนกันยายน 2566หรือจนกว่าวงเงินสินเชื่อจะหมดไป แต่ในส่วนขอออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ไม่ได้มีการขยายเวลาปล่อยสินเชื่อแล้ว

อย่างก็ตามในอนาคตออมสินปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประขาชนอาจจะมีโครงการอื่นๆ ออกมาอีก เช่นสินเชื่อฉุกเฉินออมสิน ซึ่งต้องติดตามข่าวอัพเดทล่าสุดต่อไป

ในส่วนของการสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 สามารถลงทะเบียนและทำราบการผ่านแอปพลิเคชั่น Mymoได้เลย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร จากนั้นหากผ่านการเกณฑ์การอนุมัติก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร โดยจะได้รับวงเงินไม่เกิน 10,000 บาท และออมสินปล่อยสินเชื่อตัวนี้ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ อีกทั้งยังมีระยะเวลาปลอดการชำระหนี้ใน 6 เดือนแรกด้วย ใครที่ยังไม่เคยขอสินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้มาก่อน หากสนใจสามารถลงทะเบียนในแอปพลิเคชั่น Mymoได้เลย

 

ออมสินปล่อยสินเชื่อ2566มีสินเชื่อบุคคลแบบไหนบ้างและจะเลือกสินเชื่อตัวไหนดี

ตามที่ได้กล่าวถึงไปตอนต้นว่าออมสินปล่อยสินเชื่อในวงเงินสินเชื่อเงินสด 10000 บาท สำหรับผู้ต้องการสินเชื่อฉุกเฉินออมสิน ยังสามารถขอได้จนถึงเดือนกันยายน 2566 ด้วยการลงทะเบียนจองสิทธิ์และสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น Mymoได้ด้วยตัวเอง 

แต่ถ้าใครต้องการวงเงินสินเชื่อในจำนวนมากกว่านี้ ในปี 2566ที่มีการอัพเดทล่าสุดผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารก็จะเห็นได้ว่าปีนี้ออมสินปล่อยสินเชื่อเน้นไปที่สินเชื่อเพื่อกระจายความช่วยเหลือระดับชุมชนและผู้ขอสินเชื่อรายย่อยเป็นหลัก โดยเฉพาะผู้ที่มีประกอบอาชีพแบบพึ่งตาตัวเอง เช่น สินเชื่อออมสินสร้างงานสร้างอาชีพในกลุ่มอาชีพคนขับวินมอเตอร์ไซค์ ขับรถสองแถว ขับแท็กซี่ รถสาธารณะต่างๆ รวมถึงผู้ประกอบการที่มีกิจการเล็กๆ ที่ตกตัวอย่างมานี้ ออมสินปล่อยสินเชื่อให้ วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ 300,000 บาท เพื่อให้ผู้ประกอบอาชีพมีเงินสำรองและเสริมสภาพคล่องตามนโยบายของรัฐนั่นเอง

นอกจากนี้ใครที่ต้องการ สินเชื่อธนาคารออมสิน รูปแบบอื่นๆ ที่เหมาะกับอาชีพของตนเอง เช่นผู้ที่ทำงานประจำ มีเงินเดือนก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ธนาคาร ซึ่งหากมีคุณสมบัติเหมาะสม ออมสินปล่อยสินเชื่อ ให้ประชาชนเพื่อบรรเทาความเดือนร้อนแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร ktc proud ยกระดับบัตรดีๆ ที่ต้องมี

บัตร ktc proud


เมืองไทยลิสซิ่ง กู้เงินง่ายๆ รับเงินสดทันที

เมืองไทยลิสซิ่ง


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget