เอเซียเสริมกิจ ผู้นำด้านลิสซิ่งในแถบเอเซียปี 2022

เอเซียเสริมกิจ


เอเซียเสริมกิจ

ทำความเข้าใจกับสินเชื่อเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง 

บริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง จัดตั้งขึ้นโดยกลุ่มธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดทำสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ทุกประเภท โดยเอเชียเสริมกิจจะเป็นบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ทั้งหมดให้กับลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล และตอนนี้เอเชียเสริมกิจยังขยายกิจการโดยเพิ่มประเภทของสินเชื่อให้หลากหลายมากขึ้น เช่นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก สินเชื่อส่วนบุคคล และปล่อยสินเชื่อให้กับผู้จำหน่ายรถยนต์ นอกจากนี้เอเชียเสริมกิจยังมีระบบคำนวนสินเชื่อรถมรเว็บไซต์ทางการของบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งด้วย เพียงกรอกข้อมูลให้ครบตามช่องที่กำหนด ก็จะสามารถทราบดอกเบี้ยผ่อนรถยนต์ และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อที่เราต้องการทราบเพิ่มเติม อีกทั้งยังสามารถฝากข้อมูลติดต่อกลับ หรือสอบถามเพิ่มเติมทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ประเภทสินเชื่อที่เลือก ชื่อ นามสกุล อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ หลังจากนั้นทางเอเชียเสริมกิจก็จะติดต่อกลับทันที

เอเชียเสริมกิจสินเชื่อครบวงจร ตอบโจทย์ด้านการเงินของคนรุ่นใหม่ 

ปัจจุบันเอเชียเสริมกิจมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนทุกกลุ่ม โดยมีสินเชื่อเด่น ๆ คือ

  • สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผ่อนชำระค่างวด เลือกผ่อนสบายได้นานขึ้น พร้อมให้วงเงินกู้ เพิ่ม โดยสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลเอเชียเสริมกิจ เหมาะสำหรับบุคคลธรรมดาที่มีประวัติการชำระค่างวดที่ดี ไม่ติดบูโร มีความสามารถเพียงพอที่จะชำระกับบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วจะได้รับเงินสดจากบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ เหมาะกับนิติบุคคลที่จดทะเบียนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี ต้องมีบริษัทค้ำประกัน โดยสามารถจัดลิสซิ่งได้ 70 – 90% ต่อมูลค่าทรัพย์สิน มีระยะการผ่อนชำระอยู่ที่ 1 – 4 ปี 

 

รถยนต์เข้าไฟแนนซ์คืออะไร สินเชื่อรถยนต์เอเชียเสริมกิจดีไหม? 

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “รถยนต์เข้าไฟแนนซ์” บ่อย ๆ แล้วการรถยนต์เข้าไฟแนนซ์คืออะไร เกี่ยวข้องกับการขอสินเชื่ออย่างไร ซึ่งรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ก็เหมือนกับการเอารถไปกู้เงิน เพื่อได้เงินมาใช้จ่ายหมุนเวียนในด้านต่าง ๆ โดยการนำรถที่ผ่อนหมดแล้ว (บางสถาบันงานเงินบางแห่งสามารถใช้รถที่ผ่อนไม่หมดเพื่อขอสินเชื่อรถได้) ไปแลกเป็นเงินสด ประโยชน์ของการเอารถยนต์เข้าไฟแนนซ์ หรือการขอสินเชื่อรถก็คือ เราจะมีเงินใช้ตามความต้องการ อีกทั้งสามารถเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินสดช่วยแบ่งเบาภาระได้ด้วย ซึ่งสินเชื่อรถยนต์เอเชียเสริมกิจก็มีบริการสินเชื่อรถยนต์ที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนชำระค่างวด เลือกผ่อนได้นาน และขอวงเงินกู้เพิ่มได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งที่ให้บริการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติเร็วมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล


สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.42%
0.03
EUR +0.45%

Facebook

Facebook Pagelike Widget