บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติภายใน 7 วัน

สมัครบัตรยูเมะพลัส


สมัครบัตรยูเมะพลัส

ทำไมต้องบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครบัตรยูเมะพลัสดียังไง 2566

ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่สมัครปุ๊บ ได้เงินปั๊บ อาจจะถูกใจบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรเงินด่วนที่ให้ผู้ถือบัตรกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีหลังจากสมัครบัตรยูเมะพลัส และผ่านการอนุมัติ นอกจากนี้ยังเอาใจคนรายได้ไม่ถึงหมื่น ด้วยการปรับเงื่อนไขฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตรยูเมะพลัสให้น้อยลง เข้าถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสง่ายขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือผู้คำประกัน สมัครปุ๊บ ได้บัตรปั๊บ กดเงินออกมาใช้แบบด่วน ๆ ได้เลย ที่สำคัญไม่มีการคิดดอกเบี้ยหากยังไม่ได้กดเงินสดจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออกมาใช้ แถมจะเลือกจ่ายแบบไหนก็ได้ จะจ่ายขั้นต่ำเพียง 3%  จะจ่ายมาก หรือจ่ายหมด ก็สามารถเลือกได้แบบอิสระ 

 

เช็คเงื่อนไขสมัครบัตรยูเมะพลัสแบบใหม่ ฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ 2566

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีให้เลือก 2 แบบ คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ซึ่งแต่ละแบบจะมีการใช้งานแตกต่างกันเล็กน้อย และกำหนดเงื่อนไขและฐานเงินเดือนแตกต่างกันออกไป ซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเข้าถึงง่ายที่สุดก็คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป มีอายุ 20 – 55 ปี มีที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และอยู่ในพื้นที่บริการ ก็สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้แล้ว และยูเมะพลัสเอกสารสำหรับสมัครบัตรยูเมะพลัสมีแค่ 2 อย่างเท่านั้น คือบัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ จะสมัครที่สาขา สมัครบัตรยูเมะพลัสทางเว็บไซต์ หรือสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านแอปพลิเคชั่น Umay+ ก็เลือกตามความสะดวกของเราได้เลย

 

แนะวิธีสมัครบัตรยูเมะพลัสให้ผ่านในครั้งเดียว  

ใครสมัครยูเมะพลัสไม่ผ่านบ้าง? คำถามยอดฮิตของคนที่เคยไปสมัครบัตรยูเมะพลัสแต่ไม่ผ่าน เพราะถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย แต่ก็มีหลายคนที่ฐานเงินเดือนถึงแต่สมัครบัตรยูเมะพลัสไม่ผ่าน วันนี้จึงอยากแนะนำวิธีที่จะสมัครบัตรยูเมะพลัสให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก 

  • ฐานเงินเดือนถึง อายุการทำงานก็ต้องถึงด้วย บางคนสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส โดยเตรียมแค่ฐานเงินเดือนกับเอกสารแสดงรายได้ แต่ลืมคิดไปว่าเกณฑ์พิจารณาของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส คือจะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ถึงจะสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ 
  • มีหนี้เสีย ให้รีบจัดการก่อนจะมาสมัครบัตรยูเมะพลัส เพราะหากมีหนี้เสียจากที่อื่น มีประวัติการค้างชำระ เมื่อมาสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจึงไม่ผ่านเกณฑ์พิจารณานั่งเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร


ฮอนด้าลีสซิ่ง มาพร้อมบริการดูแลลูกค้าฮอนด้า

ฮอนด้าลีสซิ่ง


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget