บัตรอิออนกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้จริง

บัตรอิออนกดเงินสด


บัตรอิออนกดเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสด สมัครง่ายด้วย AEON e-Service App 2566

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีสถาบันทางการเงินออกแบบบัตรกดเงินสดเกิดขึ้นมากมาย แต่เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสด หลายคนคงคิดถึงบัตรอิออนกดเงินสด บัตรกดเงินสดที่เปิดบริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จุดเด่นของบัตรอิออนกดเงินสดคือ เป็นบัตรกดเงินสดที่มี 3 วงเงินให้กับผู้ถือบัตร มีวงเงินบัตรเครดิตที่สามารถใช้ถอนเงินสดออกมาใช้ได้ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และเป็นสินเชื่อในการผ่อนสินค้า และวิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็สามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น AEON e-Service App สมัครง่าย อนุมัติไว้ ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร และเลือกบัตรอิออนกดเงินสดที่ต้องการสมัคร เพียงแค่นี้ก็สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้เรียบร้อยแล้ว

 

เช็คอิออนว่าผ่านไหมด้วย AEON e-Service App บัตรอิออนกดเงินสด

ไปที่ แอปพลิเคชั่น AEON e-Service App เลือกเมนู “เข้าสู่ระบบ” ใส่รหัสที่ลงทะเบียนตอนสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ระบบจะแสดงสถานการณ์พิจารณาผลิตภัณฑ์ที่สมัคร หากบัตรอิออนกดเงินสดมีการเรียกเอกสารเพิ่มเติม ก็เพียงแค่เพิ่มเอกสารลงไป และทำตามขั้นตอน เห็นไหมว่าการเช็คอิออนว่าผ่านไหมด้วย AEON e-Service App ทำได้ด้วยตัวเองง่ายนิดเดียว

 

วิธีเลือกประเภทบัตรอิออนกดเงินสดให้เหมาะกับการใช้จ่าย  

ก่อนจะใช้บัตรอิออนกดเงินสด มาทำความรู้จักกันก่อนว่าบัตรกดเงินสดอิออนมีกี่ประเภท ซึ่งบัตรอิออนกดเงินสดแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ บัตรเครดิต และบัตรสินเชื่อ แต่ละบัตรอิออนกดเงินสดก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เรามาดูกันว่าประเภทบัตรอิออนกดเงินสดแบบไหนเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุดกันดีกว่า 

  • บัตรเครดิตที่มี 3 วงเงิน คือวงเงินบัตรเครดิตบัตรอิออนกดเงินสด วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า และเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่ครอบคลุมทุกการใช้งานจริง ๆ 
  • บัตรสินเชื่อ หรือบัตรสินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช คือบัตรที่เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียน สามารถใช้เป็นบัตรอิออนกดเงินสด และใช้ในการผ่อนสินค้าได้ 

 

เปิดข้อดีข้อเสียของบัตรอิออนกดเงินสด

เมื่อจะใช้เงิน การวางแผนอย่างรอบคอบเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งกับการขอสินเชื่ออย่างบัตรอิออนกดเงินสด เราก็ยิ่งต้องวางแผนและคิดอย่างรอบคอบก่อนการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ซึ่งการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสดอิออนก่อนจะใช้งาน จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ดีขึ้น จริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดอิออนมีข้อดีหลายอย่าง เช่นเป็นเงินสำรองเมื่อมีเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินด่วน สำหรับผ่อนซื้อสินค้าที่จำเป็น และไม่มีค่าธรรมเนียมในการกด แต่ข้อเสียของบัตรกดเงินสดอิออนก็มีเช่นกัน เนื่องจากดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะสูงกว่าสินเชื่อทั่วไป หากชำระไม่ตรงกำหนด หรือเลือกจ่ายขั้นต่ำ จะทำให้อัตราดอกเบี้ยยิ่งสูงขึ้น และกลายเป็นหนี้ที่เราอาจจะรับภาระไม่ไหวอีกต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อซีมันนี่กู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์วันนี้

ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร


ลีสซิ่งกสิกรไทยดำเนินการง่ายๆ ผ่าน K-Plus

ลีสซิ่งกสิกรไทย


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget