บัตรเอมันนี่ สมัครง่ายๆ ผ่านสาขาใกล้บ้านท่าน

เอมันนี่


เอมันนี่

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ บัตรกดเงินสดเพื่อคนมีรายได้น้อย  

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ A Money เป็นบัตรกดเงินสดน้องใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล โดยให้เงินสำรองให้ผู้ถือบัตรเอาไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน และบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย เงินเดือน 5,000 บาทก็สมัครได้ ที่สำคัญเอมันนี่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย และอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่ปลอดภัย หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์เอมันนี่ 02-004-5000 หรือจะเข้าเว็บไซต์ติดต่อเอมันนี่โดยฝากข้อมูลให้พนักงานตอบกลับก็ได้ 

เปิดจุดเด่นจุดด้อยของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ 

เอมันนี่ออกแบบสินเชื่อในรูปบัตรกดเงินสดภายใต้แนวคิดที่ว่า “เอมันนี่ บัดดี้เรื่องเงิน” แนวคิดนี้ทำให้เรารู้สึกว่าเอมันนี่เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่าย ด้วยจุดเด่นที่ให้คนมีรายได้น้อยตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครได้ และยังสมัครแบบทำบัตรเอมันนี่ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น A Money ได้ด้วย แต่การสมัครบัตรเอมันนี่ก็มีข้อจำกัดของการเปิดให้บริการ เพราะเอมันนี่ให้บุคคลทั่วไปสมัครได้ถ้าอยู่ในเขตพื้นที่บริการเท่านั้น 

 

สมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

การทำบัตรเอมันนี่สามารถสมัครได้หลายช่องทาง เช่น ที่สาขาและบูธเอมันนี่ สมัครบัตรเอมันนี่ที่เว็บไซต์ แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น A Money และส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ซึ่งเอกสารที่ใช้ก็ไม่เยอะ สามารถเตรียมตามนี้ได้เลย

  • บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ ตัวจริง
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ ใบ 50 ทวิ บัญชีธนาคารแสดงเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน (เอกสารทั้งหมดขอตัวจริง)

 

เอมันนี่เช็คบูโรไหม อยากเพิ่มวงเงินเอมันนี่ต้องทำยังไง

การสมัครบัตรเอมันนี่จะผ่านการพิจารณาหรือไม่นั่น ขึ้นอยู่กับประวัติทางการเงินของเราด้วย ซึงทางเอมันนี่ได้มีการตรวจเช็คบูโรของผู้สมัคร ดังนั้นก่อนทำการสมัครบัตรเอมันนี่ควรจัดการประวัติทางการเงินของเราก่อน

การเพิ่มวงเงินเอมันนี่มี 2 รูปแบบ คือบริษัทจะเพิ่มวงเงินเอมันนี่ให้โดยอัตโนมัติ ในกรณีที่มีฐานเงินเดือนเพิ่มขึ้น หรือถือบัตรมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และหากอยากทำการขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ให้ส่งเอกสารเพิ่มเติมตามเงื่อนไขที่บัตรกดเงินสดเอมันนี่กำหนด และติดต่อยื่นเอกสารได้ที่สาขาหรือจุดรับสมัครเอมันนี่ หลังจากนั้นรอการยืนยันผลการพิจารณาผ่าน SMS ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินตอบโจทย์ผู้คนในปี 2022

สร้างงานสร้างอาชีพออมสิน


สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีใครขอกู้ได้บ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี


ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget