บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดมีบัตรไหนบ้าง? และมาดูประโยชน์ต่างๆ จากบัตร

หนทางในการบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพื่อการใช้ประโยชน์ในปี 2566 / 2023

 

ใครๆ ต่างก็ต้องการทำบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเพราะจะได้ไม่เสียเวลายุ่งยากไปกับการสมัคร แบบทำแล้วก็ได้เลยเดี๋ยวนั้น แต่หลายคนก็ต่างสงสัยว่าแล้วมันมีด้วยเหรอบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ไปค้นหาในกูเกิ้ลด้วยการพิมพ์ว่า“บัตรกดเงินสดอันไหนดีสุด pantip”ก็อาจไม่ได้คำตอบ ส่วนตรงนี้คำตอบก็คือบัตรกดเงินสดมีผู้บริการในประเทศไทยอยู่หลายแห่ง และแต่ละแห่งก็คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่างกันออกไปไม่เหมือนกัน การจะดูว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็ต้องดูในรายละเอียดปลีกย่อย รวมถึงขั้นตอนการพิจารณาของแต่ละที่ด้วยว่าซับซ้อนแค่ไหน บทความนี้จะช่วยให้ผู้อ่านทำความเข้าใจและมีข้อมูลเพียงพอว่า บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดคือใบไหน ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์โดยรวมๆ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง สำหรับอายุส่วนใหญ่จะอยู่ระหว่าง 20-60 ปี และต้องมีสัญชาติไทย มีบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุเป็นหลักฐานในการสมัคร และต้องมีรายได้ประจำซึ่งขั้นต่ำจะอยู่แต่ละผู้ให้บริการเป็นผู้กำหนด ส่วนใหญ่จะต้องไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ อยากทำบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็จะต้องมีเบอร์โทรติดต่อและที่อยู่ที่เป็นหลักแหล่งแน่นอนชัดเจน ส่วนคนที่สงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้หรือไม่ คำตอบก็คือหากไม่ใช่สลิปเงินเดือนก็ต้องใช้หนังสือรับรองเงินเดือนในการสมัคร แต่ถ้าไม่มีทั้งสองอย่างก็น่าจะสมัครบัตรกดเงินสดไม่ได้ หรืออาจจะใช้บัญชีธนาคารที่แสดงรายการเข้าออกของเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนแทนก็ได้หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

 

บัตรกดเงินสด amoneyกับบัตรกดเงินสดอิออน จะใช่บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดหรือไม่?

 

บัตรกดเงินสด amoneyเป็นบัตรกดเงินสดที่ให้บริการสำหรับผู้มีรายได้ประจำเดือนละ 5,000 ขึ้นไป วงเงินที่อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้กรณีที่ผู้สมัครมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ถ้าน้อยกว่านั้นก็จะได้วงเงิน 1.5 เท่าไปแทน ในฐานะที่จัดว่าอยู่ในบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด สมัครแล้วก็จะได้รับบัตรทันที แถมอนุมัติไว จัดได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที และสามารถใช้บัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลถอนเงินสดผ่านตู้ atm ของ a money แบบไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยถอนได้ตั้งแต่ 100 บาทแต่ไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง หรือตามวงเงินที่เหลืออยู่ในบัตรกดเงินสด สำหรับในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของที่นี่จะอยู่ที่ประมาณ 17-25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เรียกได้ว่าไม่มากเท่าไหร่นัก ส่วนบัตรกดเงินสดอิออนถ้าอยากสมัครจะต้องมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำเงินเกิน 4 เดือน และอายุอยู่ระหว่าง 20-65 ปี โดยนอกจากใช้บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดกดเงินสดแล้วก็ยังใช้ซื้อสินค้าและบริการแบบผ่อนชำระได้ อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ถอนเงินที่ตู้ของ aeon ได้ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ถ้าถอนที่ตู้ของธนาคารกสิกรจะเสียค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อครั้ง โดยถ้ามองที่ความเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดแล้ว ก็ต้องถือว่าพอสมควรเพราะสมัครแล้วก็จะได้บัตรทันที สำหรับคนที่สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ ถ้ามีรายได้ต่อเดือนถึงตามเกณฑ์ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดเหล่านี้ได้ แต่ข้อเสียอาจจะเป็นการหาตู้กดเงินจากบัตรกดเงินสด amoneyกับบัตรกดเงินสดอิออนยากเสียหน่อยเมื่อเทียบกับตู้ atm ทั่วไป แต่การอนุมัติไวก็ถือเป็นประโยชน์ที่ควรมีไว้ในการพิจารณาการสมัคร และนอกเหนือไปจากนั้นทาง aeon ยังมีบริการให้ใช้บัตรกดเงินสดแบบออนไลน์ โดยสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อีกด้วย

 

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดจากธนาคารต่างๆ เพื่อการหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

บัตรกดเงินสดจากธนาคารต่างๆ เช่น บัตรกดเงินสดออมสิน,บัตรกดเงินสดกสิกร หรือบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ล้วนให้ความรู้สึกที่มั่นใจได้ในการทำบัตรเหล่านี้เพราะมาจากธนาคารใหญ่โดยตรง การเข้าถึงตู้ atm เพื่อถอนเงินก็จะง่ายกว่า และดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดก็จะเป็นไปอย่างสมเหตุสมผล การเลือกจะทำบัตรกดเงินสดเพื่อให้เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดสำหรับตัวเราเองก็ขึ้นอยู่ว่าเราสะดวกที่จะทำบัตรกับธนาคารไหนเป็นหลัก นอกจากนี้ก็ไม่ควรจะลืมด้วยว่า หากจ่ายบัตรกดเงินสดก่อนกําหนดทุกครั้งที่ต้องชำระเงินคืน ก็จะช่วยให้เราพ้นจากการเป็นหนี้ของบัตรกดเงินสดทั้งหลายเร็วขึ้นเท่านั้น และสุดท้ายจะดูว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็ขึ้นกับว่าประโยชน์และความสะดวกสบายที่เราจะได้จากบัตรกดเงินสดเหล่านั้นเป็นหลัก

ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD –0.03%
0.03
EUR –0.09%

Facebook

Facebook Pagelike Widget