Bank: ธนาคาร citibank

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  citibank ready credit บัตรวงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง

  citibank ready credit


  เรื่องน่ารู้ของธนาคาร citibank ธนาคารข้ามชาตินี้มาจากที่ไหน 2565

  วันนี้เราจะมาเปิดเรื่องชวนรู้ของธนาคาร citibank บริการที่มากกว่าบัตรเครดิต citibankทั่วไป จะยิ่งใหญ่และน่าสนใจอย่างไร มาดูกัน

   

  เรื่องน่ารู้ของธนาคาร citibank

  ธนาคารซิตี้แบงก์ ภาษาอังกฤษคือ ธนาคาร citibank จริง ๆ แล้วไม่ใช่สถาบันการเงินของไทยเรา โดยแรกเริ่มเดิมทีมาจาก รัฐนิวยอร์ก อเมริกัน ซึ่งก่อตั้งมากตั้งแต่ค.ศ. 1812 ซึ่งcitibank เช็คยอด ได้แล้วพบว่ารายได้ส่วนใหญ่ของธนาคารแห่งนี้ก็มาจาก อเมริกันมากว่า 76% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มหลักก็ว่าได้  อีก 13% ก็มาจาก เม็กซิโก ฟังแล้วสินเชื่อส่วนบุคคล citibank ที่อื่นดูเล็กไปเลยทีเดียว ทั้งนี้ ได้มีการจัดอันดับให้ธนาคารแห่งนี้ใหญ่เป็นลำดับที่ 6 ของโลกเมื่อปี 2017 โดยนิตยสาร ฟอบส์ เนื่องจากมีมูลค่าทรัพย์รวมกันจาก Citibank ทุกธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่และทรัพย์สินที่ทั้งหมดกว่า 1.795 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว 

   

  ธนาคาร citibank มีในกี่ประเทศทั่วโลก

  ปัจจุบันทางธนาคาร citibank มีบริการธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่แล้วกว่า 21 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันทางธนาคารมีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่สาขารวมทั้งสิ้น 2,649 สาขาทั่วโลกโดยจะไม่ได้อยู่แค่ทวีปเอเชียเท่านั้น แต่ไปทั่วทุกทวีปทั่วโลกเลยทีเดียว ธนาคารซิตี้แบงก์เน้นไปที่กลุ่มประเทศทางเศรษฐกิจ ที่มีการค้าการลงทุนสูงน่าลงทุน 

   

  ธนาคาร citibank ให้บริการอะไรบ้าง 

  ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือ ธนาคาร citibank จะให้บริการทางธุรกรรมทั่ว ๆ ไป โดยจะเป็นรูปแบบของ การให้สินเชื่อเชิงพาณิชย์ทั่วไปอย่างเต็มรูปแบบไม่ได้เน้นไปที่ส่วนของการค้ำประกันสินเชื่อ citibank บ้านหรือรถยนต์ แต่จะเป็นการให้สินเชื่อส่วนบุคคล citibank ไม่ว่าจะเป็นเงินสด บัตรเครดิต citibank หุ้น กองทุน การจำนอง สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ รวมทั้งรูปแบบของวงเงินสินเชื่อ ซึ่งการให้บริการก็ไม่ได้มีความกระจุกว่าจะให้บริการแค่เฉพาะกับกลุ่มอาชีพใดเป็นพิเศษ แต่ทำให้เข้าถึงได้ทุกอาชีพ ความน่าสนใจของธนาคารซิตี้แบงก์ คือเรื่องของโปรโมชั่นและพันธมิตรที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต citibank ที่แทบจะสังเกตได้ว่าไม่ต้องพูดมาก ไม่ต้องโฆษณาให้เปลืองเหมือนบางแบรนด์ แต่ใช้การเข้าถึงที่ไม่ว่าช็อปใหญ่ ห้างหรู ร้านดัง จะต้องมีสัญลักษณ์ของธนาคาร citibank ติดไว้อยู่ทุกที่นั้นเอง นอกจากนี้ ยังมีการร่วมมือกับบริษัทคู่ค้า พันธมิตรอีกหลายรายการ เพื่อให้สามารถเข้าถึงความต้องการได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าการตลาดในส่วนนี้ทำให้คนต้องการบัตรเครดิต citibank กันทั้งสิ้น แต่หากดูให้ดีจะมีเรื่องของโปรโมชั่นที่เน้นผู้ใช้งานหน้าใหม่เพื่อเข้าร่วมกันทางสินเชื่อ citibank โดยมักจะให้ส่วนลดเครื่องดื่มจากร้านกาแฟชื่อดัง เรื่องของกระเป๋าจองแถมต่าง ๆ มากมาย ทำให้เป็นตัวเลือกคนทำงานยุคใหม่ได้ไม่ยาก