Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  บัตร speedy cash ให้กดเงินด่วนล่วงหน้าได้

  บัตร speedy cash


  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ง่ายๆ ผ่าน SCB EASY

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์


  สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์


  เรื่องน่ารู้ของธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง ขอกู้ยากไหม

  วันนี้เรามารู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 กันเลยดีกว่า จะมีความน่าสนใจอย่างไร การจะเตรียมตัวเพื่อขอกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านยากไหม เช็คด่วน

   

  เรื่องน่ารู้ของธนาคารไทยพาณิชย์

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน โดยธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษชื่อว่า The Siam Commercial Bank Public Company Limited หรือ SCB โดยจะมีแอพธนาคารไทยพาณิชย์ชื่อว่า SCB Easy App ซึ่งความพิเศษของธนาคารไทยพาณิชย์แห่งนี้นั้นเป็นธนาคารที่ได้รับการก่อตั้งมาจาก รัชกาลที่5 เมื่อปี พ.ศ. 2449 ซึ่งแต่ก่อนจะมีชื่อว่า บริษัท แบงก์สยามกัมมาจล ทุน จำกัด ปัจจุบันเราสามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทั่วประเทศ เพราะมีสาขามากกว่า 1,070 สาขาทั่วประเทศเลยทีเดียว เวลาทำการของธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมงและปิดกี่โมงจะขึ้นอยู่กับว่าตั้งอยู่ที่บริเวณใด เพราะหากตั้งอยู่ปกติไม่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะมีเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 โดยประมาณ หากอยู่ในห้างจะปิดประมาณ 2 ทุ่ม (20.00 น.) สำหรับคนที่ต้องการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์สามารถเช็คทางอินเตอร์เน็ตเพื่อค้นหาก่อนว่าสาขาที่จะเข้ารับบริการเปิดปิดกี่โมง หรืออาจจะเลือกโทรเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ 02 777 7555 ซึ่งเป็นเบอร์กลางเพื่อสอบถามข้อมูล ทั้งนี้ ในแอพธนาคารไทยพาณิชย์จะไม่มีข้อมูลในเรื่องของสาขาให้บริการแต่อย่างใด 

   

  ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง

  สินเชื่อไทยพาณิชย์ครอบคลุมทุกรูปแบบ โดยธนาคารไทยพาณิชย์จะมีให้บริการทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อธนาคาร SCB บ้าน สินเชื่อธนาคาร SCB รถยนต์ เป็นต้น 

   

  ธนาคารไทยพาณิชย์ขอกู้ยากไหม 

  ธนาคารไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งธนาคารที่ขึ้นชื่อเรื่องดอกเบี้ยมากที่สุด นอกจากจะอนุมัติไม่ง่ายแล้วสำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ แต่ดอกเบี้ยยังโหดสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเป็นสถาบันการเงินที่ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยจะสามารถขอกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ในทุกสาขาอาชีพ แต่เกณฑ์การพิจารณาก็จะแตกต่างกันออกไป เนื่องจากผู้สมัครแต่ละรายก็จะมีอาชีพ รายได้ และความสามารถในการผ่อนชำระที่แตกต่างกัน สำหรับการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ก็อาจจะไม่ง่าย หากมีข้อสงสัยก่อนการสมัครแนะนำให้โทรหาคอลเซ็นเตอร์ของธนาคารก็ได้เช่นกัน 

  อย่างไรก็ตามการเตรียมตัวเพื่อยื่นเรื่องขอกู้กับธนาคารไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากการไม่จำกัดเรื่องของอาชีพทำให้ โอกาสยื่นมีสูงแต่โอกาสอนุมัติกลับมีต่ำ ดังนั้น ในส่วนของเอกสารเพื่อทำเรื่องสินเชื่อไทยพาณิชย์ ทั้งบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล บ้าน รถยนต์ ฯลฯ ควรมีการเตรียมให้ครบถ้วน ในส่วนของเอกสารส่วนตัวจะต้องชัดเจนในเรื่องของที่มารายได้ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด สามารถยื่นเรื่องพิจารณาเบื้องต้นผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ และจะต้องมีความสามารถผ่อนชำระได้จริง แม้ว่าจะมีภาระหนี้สินก็ตาม ดังนั้น แม้ว่าจะมีเงินเดือนสูงแต่หากภาระหนี้สูงมากจนไม่สามารถขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ในวงเงินก้อนใหญ่ได้อีก โอกาสผ่านก็ยากเช่นกัน