Bank: ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กู้เงินยากหรือไม่?

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์


  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลปล่อยสินเชื่ออะไร ใครสมัครขอกู้ได้บ้าง

  มาดูกันว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลคืออันเดียวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อหรือไม่ บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการอะไร ใครบ้างที่ยื่นเรื่องขอกู้ได้ มาดูกันเลย 

  รู้จักกับบริการของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะดำเนินงานแยกส่วนกับทางศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ซึ่งหลายคนมักจะเข้าใจผิดว่าเป็นอันเดียวกัน โดยทางบริษัทศรีสวัสดิ์ จะมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์แบบให้ส่วนบุคคลไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันแต่อย่างใด มีความแตกต่างกันในประเภทและการพิจารณาสินเชื่อเงินกู้ศรีสวัสดิ์อย่างชัดเจน ทั้งนี้ การทำงานของสถาบันการเงินแห่งนี้ไม่ได้อยู่ภายใต้ธนาคารอะไรทั้งสิ้น เพราะถือเป็นสถาบันการเงินแบบไม่ใช่ธนาคารอย่างถูกกฎหมายที่ขึ้นตรงต่อธนาคารแห่งประเทศไทย

  ซึ่งหากถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ก็จะต้องเป็นบุคคลที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเบื้องต้นให้ได้เสียก่อน จากนั้นจึงลองมายื่นเรื่อง และบริการแห่งนี้ก็จะมีเงื่อนไขและความพิเศษต่างจากธนาคาร หลายคนมักจะได้อนุมัติจากเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด 

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลปล่อยสินเชื่ออะไร

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นการให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ในรูปแบบที่เรียกว่าสินเชื่อแบบส่วนบุคคล แต่จะเรียกกลุ่มสินเชื่อนี้ว่าแคปปิตอล เช่น เมืองไทยแคปปิตอล หรือ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เนื่องจาก จะให้สินเชื่อจากสถาบันการเงินแบบ Non-Bank ไม่ใช่ธนาคารแต่อยู่ภายใต้กระทรวงการคลัง และบริษัทศรีสวัสดิ์ปฏิบัติตามกฎหมายการทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทย อย่างไรก็ตาม มีวงเงินให้สูงสุด 2 ล้านบาท สามารถขอกู้ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอ โดยดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์จะเป็นลักษณะของดอกแบบลดต้นลดดอก ทำให้โปะหมดจบไวไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถยื่นเรื่องสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ทันที 

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใครสมัครขอกู้ได้บ้าง

  สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการสถาบันการเงินบริษัทศรีสวัสดิ์แห่งนี้ได้ ในรูปแบบศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อแบบส่วนบุคคลจะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยจะต้องมีอายุของผู้ขอกู้เงินกู้ศรีสวัสดิ์ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้น อายุเมื่อผ่อนชำระเสร็จสิ้นไม่เกิน 60 ปี ทั้งนี้ จะไม่รับอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ แต่จะรับเฉพาะผู้ที่เป็นพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่เดือนละ 3 หมื่นบาทขึ้นไปเท่านั้น จึงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip เพื่อกลุ่มอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามสำหรับกลุ่มพนักงานเงินเดือนนั้นก็จะต้องเป็นผู้ที่ไม่อยู่ในช่วงของการทดลองงาน โดยจะต้องผ่านการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปแล้วเท่านั้น