Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  บัตร first choice ตัวเลือกแรกของการใช้บัตร

  บัตร first choice


  บัตรเฟริสช้อย เปิดง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

  สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน


  กรุงศรีสินเชื่อเปิดให้สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  กรุงศรีสินเชื่อ


  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ต้องมีคนค้ำ

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี


  ประวัติธนาคารกรุงศรี รีวิวบัตรเครดิตกรุงศรี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ทำยังไง 2565

  ใครอยากรู้บ้างว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นก่อตั้งมานานแล้วหรือยัง? วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน รวมทั้งมาดูรีวิวบัตรเครดิตกรุงศรีที่ถือว่าเป็นบัตรยอดนิยมของธนาคารกรุงศรี คือ บัตรอะไรมาดูกันเลย 

   

  ประวัติธนาคารกรุงศรี

  ประวัติธนาคารกรุงศรีมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยาแห่งนี้ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2488 แล้ว ธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษ คือ Bank of Ayudhya Public Company Limited ชื่อย่อ: BAY ถ้าให้เดาว่าธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกอยู่ที่จังหวัดอะไรหลายคนคงเดาถูก ใช่แล้ว คือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้นเอง ในสมัยนั้นมีการเริ่มต้นก่อตั้งด้วยทุนการจุดทะเบียน 1 ล้านบาท 

  ธนาคารกรุงศรี – รีวิวบัตรเครดิตกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีบัตรเครดิตกรุงศรี รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ค่อนข้างมาก รวมทั้งบัตรเดบิตและบัตรกดเงินสดด้วยเช่นกัน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะออกบัตรแต่ละใบมาแบบมีเอกลักษณ์ ดังนั้น จะไม่มีบัตรที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้ขนาดนั้น โดยสินเชื่อกรุงศรีประเภทของบัตรเครดิตกรุงศรีที่ถูกนำมารีวิวมากที่สุดและยอดนิยมมากที่สุดของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ นั่นก็คือ Krungsri Visa Platinum เพราะหากใช้งานตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี รวมทั้งผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีสามารถได้รับเงินคืนจากการเติมน้ำมันอีกด้วย 

   

  ธนาคารกรุงศรี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ทำยังไง 2565

  ธนาคารกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่เปิดให้มีการสมัครบริการรูปแบบ E-Saving Account ไม่ใช่การสมัครสินเชื่อกรุงศรี แต่เป็นการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ 100% หมายความว่าไม่มีสมุดเล่มคู่ฝาก เพราะจะใช้งานแบบออนไลน์เท่านั้น สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อธนาคารกรุงศรีที่ Krungsri Bank แต่อย่างใด โดยจะมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปของกรุงศรีออนไลน์ สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้งาน เข้าไปที่ KMA – Krungsri Mobile App
  2. หากเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่ได้มีบัตรเครดิตกรุงศรีหรือได้เคยใช้แอพธนาคารกรุงศรีอยู่แล้ว ให้เลือก เมนูชื่อว่า “เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์” 
  3. กรณีที่ลูกค้าใหม่ ที่พึ่งเคยดาวน์โหลดใช้งานแอพธนาคารกรุงศรี KMA – Krungsri Mobile App จะต้องเลือกไปที่เมนู  “เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์” ที่ขึ้นมาอยู่บนหน้าแรก
  4. ผู้ใช้งานจะต้องผ่านการยืนยันตัวตนกับทางธนาคารกรุงศรี ด้วยช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ได้แก่
   • ช่องทางการ Krungsri i-CONFIRM โดยจะมีบริการตามจุดต่าง ๆ ทั่วประเทศ เช่น สาขาของธนาคารกรุงศรี, เงินติดล้อ, 7-11 เป็นต้น
   • ช่องทางการใช้ National Digital ID-NDID เพียงเสียบบัตรประชาชนกับตู้ATM ที่รับยืนยันตัวตนของแต่ละธนาคารจะได้ถือว่าสมัครใช้บริการนี้เรียบร้อยแล้ว 
  5. เมื่อทำการยืนยันตัวตนเสร็จ ก็จะสามารถเข้าใช้งานได้ จะมีให้ถ่ายรูปบัตรประชาชน และกรอกข้อมูล สามารถทำตามขั้นตอนได้ทันที