Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีใครขอกู้ได้บ้าง?

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี


  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย พร้อมให้เงินกู้ทันทีวันนี้

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย


  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ


  รู้จักกับธนาคารกรุงไทยเป็นของรัฐหรือเอกชน แอพธนาคารกรุงไทย ..ความผูกขาดที่ทำได้ที่เดียว 2022

  มารู้เรื่องของธนาคารกรุงไทยกันบ้าง มาดูกันว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร สรุปแล้วเป็นของรัฐหรือเอกชนกันแน่ มาดูกันเลย 

   

  ธนาคารกรุงไทยเป็นของรัฐหรือเอกชน

  เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร ซึ่งธนาคารกรุงไทยนั้นถือว่าเป็นธนาคารที่เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ จะไม่ใช่จากรัฐเต็ม 100% และไม่ใช่ของเอกชน โดยจะเป็นหน่วยงานของรัฐที่ให้เอกชนเข้ามาถือหุ้นและบริหารจัดการได้นั้นเอง ทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัดมีความเชื่อมั่นต่อนักลงทุนในเรื่องความมั่นคงค่อนข้างสูง สามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่ 02111 1111 

   

  ธนาคารกรุงไทย ขอสินเชื่ออะไรได้บ้าง

  สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยสามารถเลือกสินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้ตามความต้องการได้เลย เพราะทางธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชนแห่งนี้ ดำเนินกิจการเป็นรูปแบบการทำธุรกรรมทางด้านการเงินอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อให้กู้เงินกรุงไทยแบบสินเชื่อส่วนบุคคล แก่บุคคลทั่วไปเจ้าของกิจการ หรือพนักงานประจำทั้งจากภาครัฐและเอกชน นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทย ยังมีบริการสินเชื่อบ้าน รถยนต์ ฯลฯ ด้วยเช่นกัน 

   

  ธนาคารกรุงไทย – แอพธนาคารกรุงไทย ..ความผูกขาดที่ทำได้ที่เดียว

  แอพธนาคารกรุงไทยที่เรากำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ไม่ใช่แอปฯ KTC Connect แต่เป็นแอปฯเป๋าตัง ซึ่งเจ้าแอปกรุงไทยออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนในเรื่องของการใช้งานโครงการรัฐต่าง ๆ โดยที่จะพบว่าประชาชนที่ใช้งานนั้นมีจำนวนมาก โดยที่ธนาคารกรุงไทยซึ่งถือว่าเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจของรัฐแห่งนี้ก็ผูกขาดการใช้งานาแค่แอปฯเดียว ทำให้ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง เราเที่ยวด้วยกัน ฯลฯ อยู่แค่แอปฯเดียว เมื่อประชาชนเข้าใช้งานพร้อมกันในแอปกรุงไทยจึงเกิดปัญหาแอปล่มอยู่บ่อย ๆ นั้นเอง ยิ่งทางแอปฯได้พัฒนาเพิ่มฟีเจอร์ในการทำงานเข้าไป ทั้งเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทย  กู้เงินกรุงไทย ติดต่อกรุงไทย ร่วมทั้งมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นจองเรื่องการรับ ATK ก็ทำงานต้องมีการอัพเดตการทำงานอยู่บ่อยครั้ง ในมุมมองของประชาชนที่อาจจะรู้สึกว่า นอกจากการผูกขาดใช้งานโครงการจากธนาคารกรุงไทย จำกัดแล้ว เพื่อใช้สิทธิในส่วนของโครงการรัฐ ยังเป็นการยัดเยียดเอาเรื่องของปีเจอร์ต่าง ๆ เข้ามาเป็นฟังก์ชั่นทำให้ต้องการอัพเดตบ่อย ๆ ซึ่งประชาชนหลายคนอาจจะไม่สามารถนั่งอัพเดตได้บ่อย ๆ หรือทำให้แอปฯช้าลงก็มีเช่นกัน พบปัญหาที่ตามมาอีกหลายประการ จนปัจจุบันแอพธนาคารกรุงไทย อย่างเป๋าตังก็ดูจะเป็นแอปฯที่รวมทุกอย่างที่เป็นทั้งของรัฐไม่รัฐมั่วกันไปเสียให้หมดซะแล้ว