Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ


  ข่าวสารธนาคารกรุงเทพ เปิดบัญชีกรุงเทพแบบออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา 2565

  วันนี้เรามาทำความรู้จักกับรูปแบบของธนาคารกรุงเทพ สถาบันการเงินที่ได้ชื่อว่ามีมูลค่าทรัพย์สินมากที่สุดของประเทศไทย โดยจะมีรูปแบบการเปิดบัญชีกรุงเทพ แบบออนไลน์ได้อย่างไรบ้าง มาดูรายละเอียดกันได้เลย 

   

  รู้จักกับธนาคารกรุงเทพ

  ธนาคารกรุงเทพ แต่ก็มีหลวงคนเรียกว่าธนาคารบัวหลวง ด้วยความที่ตัวย่อธนาคารกรุงเทพ เป็น BBL ได้ทั้งคำว่า BANGKOK BANK PUBLIC COMPANY LIMITED หรือ Bualuang Bank โดยจัดเป็นประเภทของธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2487 ปัจจุบันถือได้ว่าธนาคารกรุงเทพรวมมูลค่าทั้งหมด ทั้งเรื่องของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ หรืออื่น ๆ รวมทรัพย์สินมูลค่าแล้วกว่า 3.80 ล้านล้านบาท ซึ่งถือได้ว่ามากที่สุดในบรรดาธนาคารพาณิชย์ของประเทศไทย ทั้งนี้ ไม่ได้มีแค่รูปแบบของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่ให้บริการแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีการบริการไปต่างประเทศอีกด้วย กว่า 31 แห่ง มีบริษัทซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดคือ บริษัท ไทยเอ็นวีดีอาร์ จำกัด

  เราสามารถเข้าไปดูธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้ที่ https://www.bangkokbank.com/ และมีแอพธนาคารกรุงเทพคือ Bualuang Bank

   

  อัพเดตข่าวสารธนาคารกรุงเทพ

  ธนาคารกรุงเทพมีกิจกรรมออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพสามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพโดยตรง ปัจจุบันเรื่องของการปรับลดดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพและการช่วยเหลือผู้สมัครขอสินเชื่อยังไม่มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด ในปีนี้จะยังคงเป็นเรื่องข่าวการทำกิจกรรมต่าง ๆ 

   

  ธนาคารกรุงเทพ เปิดบัญชีกรุงเทพแบบออนไลน์ 

  ธนาคารกรุงเทพออนไลน์เปิดให้บริการได้แล้ววันนี้ สามารถเปิดบัญชีกรุงเทพผ่านทางแอพธนาคารกรุงเทพได้ทันที แบบไม่ต้องไปสาขาธนาคารแต่อย่างใด วิธีการนี้ง่ายมากไม่ต้องเข้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพอีกด้วย มาดูขั้นตอนการใช้งาน Bualuang Bank ออนไลน์กันเลย 

  1. ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพ ได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยสามารถค้นหาได้ที่ Bualuang Bank หรือ BBLก็ได้เช่นกัน
  2. กดเลือกเมนู เปิดบัญชีกรุงเทพ โดยจะสามารถเปิดบัญชีกรุงเทพในรูปแบบของ e-Saving ออนไลน์ซึ่งจะไม่มีบัญชีคู่ฝาก แต่จะเป็นบัญชีแบบอิเล็กทรอนิกส์
  3. ธนาคารกรุงเทพ จะมีคำเงื่อนไขระบุเพื่ออธิบายให้เข้าใจ กดยินยอมและไปต่อ
  4. ถ่ายรูปบัตรประชาชนตัวจริง ให้ชัดเจน จากนั้นจะมีคำให้กรอกข้อมูลส่วนตัว กรอกข้อมูลตามจริงเลือกถัดไป 
  5. ยืนยันตัวตนไปเรื่อย ๆ จากนั้นจะมีให้เลือกวิธีการยืนยันตัวตนที่ต้องการ เช่น NDID กับธนาคารอื่น ๆ เป็นต้น 

  อย่างไรก็ตามธนาคารกรุงเทพอนุมัติให้สามารถเปิดบัญชีกรุงเทพ ประเภทของe-Saving ออนไลน์ ได้เพียงคนละ 1 บัญชีเท่านั้น และจะไม่มีสมุดคู่ฝาก สามารถเปิดได้ทันที โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารแม้ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ก็ตาม