Bank: A-money

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สนใจกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถทำบัตรกดเงินสดและลิสซิ่งรถยนต์ได้

  บัตรเอมันนี่ สมัครง่ายๆ ผ่านสาขาใกล้บ้านท่าน

  เอมันนี่


  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรไม่เช็คประวัติแบล็คลิสต์

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร


  เจาะลึก A-money เปิดรายละเอียดบริษัทที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ ..อยากรู้ว่า A-money สมัครง่ายไหม

  บัตรกดเงินสดที่ไม่กล่าวถึงเลยไม่ได้ในยุคนี้อีกบัตรหนึ่งก็คือ A-money แต่รู้หรือไม่ว่าบริษัทที่บริหารงานอยู่ไม่ได้ชื่อนี้ แล้วมีชื่อว่าอะไร มีการกำหนดว่าใครบ้างที่สามารถสมัครได้บ้าง ประเภทธุรกิจมีกี่แบบ มาดูกันเลย 

   

  เจาะลึก A-money เปิดรายละเอียดบริษัทที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้

  A-money เป็นรูปแบบของบริษัทที่ให้การบริการแบบบัตรกดเงินสดเป็นประเภทธุรกิจเดียว โดยจะมีบริษัทที่ทำการบริหารงานคือ บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ประเภทธุรกิจจะเน้นไปที่การหมุนเวียนสินเชื่อเงินสดได้ต่อเนื่องและให้สินเชื่อแก่ผู้ที่มีรายได้ประจำเป็นพนักงานประจำเท่านั้น 

  รายละเอียดบริษัทได้ชี้แจงถือดอกเบี้ยที่เรียกเก็บอยู่ที่ปีละ 17%-25% ด้วยกัน โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมเมื่อนำบัตรกดเงินสดไปกดที่ธนาคารอื่น ๆ เช่น กสิกรไทย เสียค่าเบิกถอนเงินสดครั้งละ 13 บาทเป็นต้น  การใช้งาน, A-money วงเงิน เท่าไรว่าคุ้มค่ากับดอกเบี้ยรวมกับค่าธรรมเนียมแต่ละครั้งที่จะกดใช้ขึ้นอยู่กับผู้ที่ได้ทำการสมัคร A-money จะต้องคำนวณในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน 

   

  A-money – , สมัครบัตร A-money ออนไลน์ได้อย่างไรบ้าง 

  ช่องทางเดียวและถูกต้องที่สุดในการใช้งานสมัครบัตร A-money ออนไลน์ คือ เข้าสู่เว็บไซต์ A-money ออนไลน์ https://www.amoney.co.th หากไม่ต้องการสมัครด้วยวิธีการทางเว็บไซต์ออนไลน์ ทางบัตรกดเงินสด A-money ยังมีรูปแบบสมัคร A-money ผ่านทางแอปฯพริเคชัน หรือไปรษณีย์ด้วยเช่นกัน 

   

  A-money อยากรู้ว่า A-money สมัครง่ายไหม

  บัตรกดเงินสด A-money ค่อนข้างชัดเจนในเรื่องของผู้ที่สามารถใช้บริการสมัครบัตร A-money ออนไลน์ได้จะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น ดังนั้น หาดผ่านเกณฑ์คุณสมบัติมีเงินเดือนตั้งแต่ 5 พันบาทขึ้นไป ก็มีโอกาสสมัคร A-money ได้ ทั้งนี้ ใช้ว่าโอกาสเนื่องจากการจะพิจารณาเพื่ออนุมัติบัตรกดเงินสดจะต้องใช้รายละเอียดหลายอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจ แม้ว่าจะมีรายได้เข้ามาทุกเดือนอย่างมั่นคง ก็จะต้องพิจารณาเรื่องของรายจ่ายหรือสิ่งที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนของคุณด้วยเช่นกัน โดยทาง A-money ตรวจสอบการอนุมัติแต่ละรายไม่เหมือนกัน ซึ่งจะต้องดูว่ามียอดเงินคงเหลือกเพียงพอใช้จ่ายที่เท่าไร ภาระหนี้สูงหรือไม่ ทั้งนี้ ด้วยความที่ A-money เป็นบัตรกดเงินสด ทำให้ประเภทธุรกิจนี้ เป็นการให้วงเงินสินเชื่อไว้ก่อน คุณจะเบิกถอนใช้จ่ายหรือไม่ขึ้นอยู่กับความต้องการ เช่น คุณได้รับวงเงินมาใช้ 10,000 บาทแต่หากไม่ใช้งาน ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยจากวงเงินนั้น ๆ แต่อย่างใด ลักษณะของประเภทธุรกิจนี้ยังเป็นแบบหมุนเวียน ดังนั้น โอกาสผ่านก็มีสูง แต่จะได้รับ A-money วงเงิน จากบัตรกดเงินสด A-money เท่าไรก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น