แนะนำแอพหาเงินทั้ง IOS และ Android เพื่อผู้ต้องการเงินด่วนในปี 2023

หนทางของผู้ต้องการหาเงินผ่านแอพหาเงินมีอะไรบ้างในปี 2566 / 2023

 

แอพหาเงินเป็นหนึ่งในทางเลือกของคนยุคนี้ ผู้ต้องการรายได้แต่ไม่รู้จะหายังไง จึงหวังว่าแอพหาเงินจะช่วยได้ โดยช่องทางในการเข้าถึงแอพหาเงินฟรีนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนที่มีอินเตอร์เน็ต และไม่ว่าคนๆ นั้นจะใช้โทรศัพท์ระบบอะไรก็ตาม จะเป็น ios หรือว่า android ก็สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้ในมือถือของตนได้หมด ซึ่งจะทำให้เห็นได้ว่านอกจากการใช้ติดต่อสื่อสาร โทรออกหรือรับสายแล้ว สมาร์ทโฟนหรือไอโฟนก็ช่วยให้เราหาเงินออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน โดยบทความนี้จะขอแนะนำบางส่วนของแอพหาเงินที่น่าสนใจเพื่อคนที่ต้องการหาเงินแบบออนไลน์ในยุคนี้ ก่อนอื่นอย่างแรกที่แนะนำได้ก็คือก่อนจะติดตั้งแอพหาเงินไม่ว่าจะอันไหนก็ตาม ต้องดูด้วยว่ามีความน่าไว้วางใจเชื่อถือได้ และเป็นวิธีหาเงินออนไลน์ที่ได้รับการแนะนำจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ มาพอหรือไม่ ไม่ใช่เห็นว่าเป็นแอพหาเงินฟรีแล้วจะติดตั้งเลย เพราะผู้ไม่ประสงค์ดีอาจจะแอบแฝงใช้แอพหาเงินในการขโมยข้อมูลหรือหลอกเราได้ 

 

Money App และ Toluna ตัวอย่างของแอพหาเงินที่น่าสนใจสำหรับผู้ต้องการแอพหาเงินได้จริง

 

Money App เป็นแอพหาเงินที่ช่วยสร้างรายได้แบบออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงคุณดาวน์โหลดผ่านระบบ android มาติดตั้งไว้ในเครื่องสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อติดตั้งแล้วเสร็จก็ทำการสมัครสมาชิกแอพหาเงินนี้เพื่อดำเนินการใช้งาน โดยหลักการทำงานก็ไม่ยาก เพียงทำภารกิจต่างๆ ที่แอพหาเงินฟรีได้มอบหมายให้คุณทำ คุณก็จะได้รับคะแนนจากแอพหาเงินนี้ เมื่อสะสมไปเรื่อยๆ ก็นำคะแนนไปเปลี่ยนเป็นเงินผ่าน Paypal แล้วค่อยโอนจาก Paypal เข้าบัญชีธนาคารปกติอีกทีภายใน 2-3 วันทำการ จึงทำให้แอพหาเงินตัวนี้เป็นแอพหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ แถมภารกิจที่ได้รับเพื่อสะสมคะแนนในแอพหาเงินฟรีก็ไม่ยากและมีความสนุกสนานในตัว ต่อมาแอพหาเงินใหม่ล่าสุดที่ขอแนะนำในบทความนี้ก็คือ Toluna แอพหาเงินที่มาในรูปของการตอบแบบสอบถาม ซึ่งหากตอบไปเรื่อยๆ ก็จะได้คะแนนสะสมแล้วนำคะแนนไปเปลี่ยนเป็นเงินได้เช่นเดียวกับ Money App หรือหากคิดว่าคะแนนจากแอพหาเงินตัวนี้ยังได้ไม่พอ ก็ไปตอบแบบสำรวจข้อมูลส่วนตัวหรือเชิญเพื่อนมาใช้แอพหาเงินได้จริงตัวนี้ก็จะได้คะแนนเพิ่มเติมอีก เรียกว่าการใช้แอพหาเงินสองตัวนี้เป็นวิธีหาเงินออนไลน์ที่น่าสนใจทีเดียว เพียงแต่การไม่ใช่แอพหาเงินเข้าบัญชีธนาคารโดยตรงของแอพเหล่านี้อาจจะทำให้บางคนรู้สึกยุ่งยากกับการต้องเสียเวลาโอนเงินพอสมควร

 

Foap และ Blockdit ตัวอย่างของแอพหาเงินสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีวิธีหาเงินออนไลน์แบบง่ายๆ

Foap เป็นแอพหาเงินที่มีให้โหลดในระบบ ios ซึ่งเมื่อสมัครเข้าไปแล้ว ที่ต้องทำก็เพียงแค่ไปถ่ายรูปตามโจทย์ที่กำหนดไว้ ซึ่งโจทย์ในแอพหาเงินที่ว่าก็มีตั้งแต่ภาพสินค้าไปจนถึงภาพธรรมชาติ ซึ่งก็จะได้คะแนนมากน้อยต่างกันไป เมื่อทำตามเงื่อนไขของแอพหาเงินฟรีเหล่านี้แล้ว ก็จะได้รับคะแนนซึ่งต้องไปเปลี่ยนเป็นเงินผ่าน Paypal อีกที ซึ่งแอพหาเงินได้จริงตัวนี้อาจจะต้องอาศัยความสามารถในการถ่ายรูปหรือมุมมองทางศิลปะมากกว่าแอพหาเงินตัวอื่นๆ แต่ในอีกด้านหนึ่ง แอพหาเงินตัวนี้ก็จะให้คะแนนหรือเงินมากกว่าแอพหาเงินฟรีตัวอื่นๆ เช่นเดียวกัน และโดยรวมก็ถือว่าเงินที่ได้คุ้มค่าต่อการใช้เวลาถ่ายรูปพอสมควร ส่วนตัวเลือกสำหรับการหาเงินออนไลน์อีกตัวก็คือ Blockdit แอพหาเงินออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนชอบเขียน หากคุณเขียนได้น่าสนใจและมีคนติดตามงานเขียนของคุณในแอพหาเงินฟรีนี้มากพอ คุณก็จะได้ผลตอบแทนในรูปของเงินผ่านแอพหาเงินตัวนี้ แต่เริ่มต้นก็อาจจะต้องขยันเขียนเสียหน่อย สุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้แอพหาเงินแบบไหนในการหาเงินออนไลน์ ก็ขอให้ประสบผลสำเร็จในการใช้แอพหาเงินแบบที่ตั้งใจไว้

ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

สถาบันการเงิน

เกร็ดความรู้

ลิสซิ่งต่างๆ

เมนูนำทาง

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD 0.00%
0.03
EUR –0.07%

Facebook

Facebook Pagelike Widget