สกีรีสอร์ทยูซาว่า ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
สกีรีสอร์ทยูซาว่า ทัวร์ญี่ปุ่น
Share Button
 

 

สกีรีสอร์ทยูซาว่าอยู่ในจังหวัดนีงะตะ เป็นหนึ่งในลานกสีที่ใหญ่ที่สุด

และไม่ไกลจากโตเกียว ใช้เวลาเดินทางจากสถานีโตเกียวได้ภายในสองชั่วโมง และฤดูหนาวที่ยาวนานและเปิดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน – เดือนพฤษภาคม ทำให้สกีรีสอร์ทยูซาว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก บริเวณสกีรีสอร์ทยูซาว่า มีรีสอร์ทอื่นๆกว่า 20 แห่ง ที่แตกต่างกันจากที่อื่นคือ การเดินทางไม่ยาก ระบบขนส่งมวลชนเป็นเยี่ยม และยังมีลิฟท์เพื่อขึ้นไปเล่นสกีจำนวนมาก สกีรีสอร์ทยูซาว่า ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของออนเซ็น(น้ำพุร้อน), มีห้องอาบน้ำอยู่ที่สกีรีสอร์ท, โรงแรม, ห้องอาบน้ำสาธารณะและสถานีชินคันเซ็น

 

-ตั๋วพิเศษสำหรับการรวมกันทั้งสามรีสอร์ทที่สามารถใช้ได้ มีค่าใช้จ่าย 5,100 ¥ และสามารถซื้อได้ที่ใด ๆ ของสามรีสอร์ทโดยมีเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสาร

 
การเดินทางมาท่องเที่ยวโดยรถไฟ
 

ทัวร์ญี่ปุ่น Echigo-Yuzawa สถานีที่สามารถเข้าถึงได้จากสถานีโตเกียวในเวลาประมาณ 75 นาทีโดยรถไฟ Toki หรือประมาณ 90 นาทีโดย Tanigawa Joetsu ชินคันเซ็นรถไฟพร้อมในช่วงฤดูหนาวส่วนใหญ่รถไฟ Tanigawa ยังคง Gala Yuzawa สถานีการเดินทางทางเดียวค่าใช้จ่ายประมาณ 6,500 ¥ และได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่โดยรถไฟจะผ่านญี่ปุ่นและผ่านตะวันออกของจูเนียร์พาส

เขตคันโต JR Pass ที่ไม่ถูกต้องเท่าที่ Yuzawa; แต่วันที่ 20 ธันวาคม 2014 – 6 พฤษภาคม 2015 เสนอพิเศษนี้สามารถใช้ได้กับผู้ถือบัตรผ่านที่ช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าถึงสถานี Gala Yuzawa ที่เพิ่มเติม ¥ 1000 ตั๋วเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องในหนึ่งวันตามปฏิทินในช่วงเวลาที่ถูกต้องของเขตคันโต JR Pass ที่นอกจากนี้ตั๋วเดินทางไปกลับลดที่นำเสนอโดย JR สำหรับการเข้าถึงมากขึ้นเพื่อ Yuzawa จากโตเกียวในช่วงฤดูสกี นอกจากนี้เจอาร์และหน่วยงานการท่องเที่ยวขายช่วงของการวางแผนการเดินทางที่มีส่วนลดที่รวมเดินทางไปรอบ Yuzawa กับผ่านลิฟท์และ / หรือที่พัก

 
โดยรถยนต์
 

ทัวร์ญี่ปุ่น Yuzawa ตั้งอยู่ ตามทางด่วน Kanetsu, ซึ่งเชื่อมต่อกับโตเกียวนิอิกาตะไดรฟ์จากโตเกียวไป Yuzawa IC จะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงและค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 เยนในโทลเวย์ทางด่วน(ทางเดียวสำหรับรถปกติ) เมื่อถึงฤดูหนาวจะมีหิมะตก

 
 

9,937 total views, 3 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความสกีรีสอร์ทยูซาว่า ทัวร์ญี่ปุ่น