9,000 คนสำหรับการแข่งขันเทศกาลชาวญี่ปุ่น? ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
9,000 คนสำหรับการแข่งขันเทศกาลชาวญี่ปุ่น?
Share Button

 

1601_saidaiji_main

 
ตั้งแต่สมัยโบราณคนญี่ปุ่นได้แสดงความหวาดกลัวและความกตัญญูต่อธรรมชาติและบรรพบุรุษของพวกเขาเสมอ เทศกาลญี่ปุ่นพิธีกรรมเพื่อขอบพระคุณทั้งชีวิตและสุขภาพ มากกว่า 600,000 เทศกาลที่จะมีขึ้นทั่วประเทศในแต่ละปี ครึ่งหนึ่งของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับการศุลกากรและ enshrinement และอีกครึ่งหนึ่งเป็นเพียงเทศกาลที่จัดขึ้นสำหรับการจัดกิจกรรม ญี่ปุ่นมีจำนวนล้นหลามของงานเทศกาลที่อุดมไปด้วยเนื้อหา
เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในพุทธศาสนา (วันสุดท้ายของ Shujoe) นานมาแล้ว ในวัดได้โยน 5 เครื่องรางของขลังโชคดี (ที่บอกว่าจะมีการป้องกันของพระเจ้า) ให้กับผู้ที่ได้มาที่วัด นิทานของเสน่ห์ที่ทำให้เจ้าของของพวกเขาโชคดีที่เริ่มกระจายทั่วทั้งแผ่นดิน คนที่ขอเครื่องรางของขลังเริ่มเยอะมากขึ้นในที่สุดนำไปสู่การสร้างของเทศกาล เทศกาลนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไปกว่า 500 ปี
 
1601_saidaiji_03

 
หลังจากที่มีการแข่งขันที่รุนแรงทั้งคู่ที่โชคดีที่ได้รับถือของ ลมพัดไป (ตัวแทนของสปอนเซอร์ขององค์กร ) และยัดมันลงไปในกล่องข้าว (ตารางภาชนะไม้) ที่สรุป การแข่งขัน ผู้เข้าร่วมมักจะได้รับถลอกและรอยฟกช้ำและมันก็ไม่แปลกที่จะเห็นบางส่วนที่ได้รับบาดเจ็บอย่างจริงจังมากขึ้น ผู้เข้าร่วมเทศกาลทุกคนจะต้องใส่ชีวิตของเขาในบรรทัดฐานในเทศกาลนี้
 

2,206 total views, 3 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความ9,000 คนสำหรับการแข่งขันเทศกาลชาวญี่ปุ่น?