Kumano เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
เยี่ยมชม Kumano ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีจิตวิญญาณและเป็นที่นิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น
Share Button

 
สถานที่ศักดิ์สิทธิ์โบราณ Kumano Sanzan และ Kumano Kodo เส้นทางแสวงบุญ
 
เยี่ยมชมศาลเจ้าใน Kumano กลายเป็นที่นิยมไปทั่วที่ตั้งแต่ ศตวรรษที่ 9 – ศตวรรษที่ 12 Kumano เป็นที่เคารพบูชาเป็นสถานที่ของการเกิดใหม่ที่วิญญาณจากโลก หลังจากรวบรวมและอธิษฐานเพื่อความสุขของพวกเขาในโลกต่อไป ความเชื่อของการเยี่ยมชม Kumano แพร่กระจายในหมู่พระราชวงศ์และขุนนาง ในศตวรรษที่ 14 นักรบซามูไรและคนทั่วไปก็เริ่มที่จะเยี่ยมชมและในศตวรรษที่ 17 และมันแพร่กระจายอย่างกว้างขวางในหมู่คนธรรมดาเช่นกัน Kumano ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงามหลังจากเส้นทางภูเขายาว พระเจ้าของ Kumano ยอมรับทุกคนโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งหรือเพศของพวกเขาซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมความเชื่อที่แพร่กระจายอย่างกว้างขวางอีก
 

1506_kumano_01

 
Kumano Sanzan

 
1506_kumano_05

 
1506_kumano_02

 
ไฮไลต์ของ Kumano เป็น Kumano Sanzan ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการเคารพบูชา ศาลหลักของมันคือ Kumano Hongu-Taisha ศาลเจ้า นี้เป็นศาลเจ้าที่ด้านบนของกว่า 3,000 Kumano ศาลเจ้าที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ในตอนท้ายของเส้นทางที่ยาวของบันไดหิน 158 ขั้นตอนที่ยืน 4 หลักศาลเพียงตาในแถวที่มีความสวยงาม Hiwadabuki หรือ Cypress หลังคาเปลือกไม้ Oyunohara ที่ Otorii หรือประตูศาลเจ้าขนาดใหญ่ยืนยังอยู่ใกล้กับสถานที่แห่งนี้ Oyunohara เป็นสถานที่ที่ใช้ในการบูชายืนติดกันและคนอื่น ๆ ที่นำเสนอคำอธิษฐานที่นี่จนกว่าศาลเจ้าถูกกวาดไปในน้ำท่วมใหญ่ในปี 1889
 
Kumano Hongu-taisha Grand Shrine

 
1506_kumano_07

 
1506_kumano_09

 
Kumano Hayatama-Taisha ศาลเจ้าใกล้กับสถานี Shingu มีสีสันมากกับประตู Vermillion และศาลเจ้า มีต้นไม้นากิศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นที่คาดกันว่าน่าจะเก่ากว่า 1,000 ปี เชื่อกันว่าศาลนี้จะนำโชคดีในการจับคู่เป็นเส้นเลือดของใบของมันทำงานเฉพาะตามยาวซึ่งทำให้พวกเขายากที่จะฉีก ถ้าคุณเดิน 15 นาทีคุณสามารถเยี่ยมชมศาลเจ้า Kamikura ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นศาลเจ้าที่แรก ที่พระเจ้า Kumano เสร็จประทับ
 
Kumano Hayatama-taisha Shrine

 
1506_kumano_11

 
เพื่อเยี่ยมชม Kumano-Nachi Taisha Shrine คุณจะต้องเดินบน “Daimonzaka” 3 กิโลเมตรยาว (1.9 ไมล์) บันไดหิน มีไฮไลท์บางส่วนครึ่งหนึ่งเป็นไปตามเส้นทางรวมทั้ง Kagami-ishi และ Meotosugi ในบริเวณศาลเจ้าที่คุณสามารถดูที่ “Tainai Kuguri” สถานที่ตัวอย่างแนวคิดโบราณของร่างกายและจิตวิญญาณบริสุทธิ์และถูกรีบอร์น เมื่อคุณเดินทางไปถึง ความปรารถนาของคุณที่เขียนเกี่ยวกับความปรารถนาของคุณจะเป็นจริงขึ้นมา ถ้าคุณเดินไปอีกประมาณ 15 นาทีคุณจะเห็น “Nachi No Taki” หรือน้ำตก Nachi ซึ่งเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับการลดลงลาดชันในประเทศญี่ปุ่นด้วยน้ำล้มลงมากกว่า 133m
 
เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและบ่อน้ำพุร้อนของ Kumano

 
1506_kumano_14

 
เป็นจุดที่จะเพลิดเพลินกับ Kumano นั่งเรือผ่าน Gorge Dorokyo ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวเข้ม Kumano สามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามของภูเขาน้ำตกและก้อนหินที่มีรูปทรงผิดปกติที่สวยงาม
 
Dorokyo Gorge Jet Boat Tour

 
1506_kumano_15

 
น้ำพุ Onsen หรือร้อนที่กล่าวกันว่าใครมาแช่ร่างกายจะมีความบริสุทธิ์ Kumano ในสมัยโบราณ Yunomine Onsen เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นกล่าวว่าได้รับการค้นพบประมาณ 1,800 ปีที่ผ่านมา Tsuboyu ซึ่งกล่าวกันว่าการน้ำพุนี้เปลี่ยนสีของน้ำเป็นจำนวนมากถึงเจ็ดครั้งต่อวันมีการลงทะเบียนเป็นมรดกโลก Kawayu Onsen นี้ยังมีที่ไม่ซ้ำกันซึ่งในบ่อน้ำพุร้อนพุ่งกระฉูดออกมาจากแม่น้ำ ในช่วงฤดูหนาวเมื่อระดับน้ำจะต่ำในแม่น้ำแม่น้ำถูกปิดกั้นที่จะทำให้มันเป็นใหญ่อาบน้ำแบบเปิดโล่ง
 
1506_kumano_16

 
เทศกาลไฟศักดิ์สิทธิ์จัดขึ้นในช่วงฤดูร้อน มันได้รับการเชื่อว่าไฟไดรฟ์ออกความโชคร้ายและความชั่วร้ายและขัดเกลาร่างกาย งดงาม Nachi-no-Ogi Matsuri (Nachi เทศกาลไฟไหม้ที่ Nachi-Taisha Shrine) และ Yata เทศกาลไฟ (Kumano Hongu-Taisha แกรนด์ศาลเจ้า) จะอัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี
 
 

2,423 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความเยี่ยมชม Kumano ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีจิตวิญญาณและเป็นที่นิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น