เยี่ยมชมสถานที่ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
เยี่ยมชมสถานที่ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์ญี่ปุ่น
Share Button

 
สถานที่หลักๆที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์เป็นอาคารประวัติศาสตร์และสวนหย่อม “Imperial villas” เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ท่านใดที่มีความประสงค์จะได้สัมผัสกับความงามของสวนและทัศนียภาพ “Katsura Imperial Villa” และ “Shugakuin Imperial Villa” เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรจะพลาด
 
“Katsura Imperial Villa”
 
คุณจะได้พบกับห้องทำงานและห้องชาตั้งอยู่รอบ ๆ สระน้ำ รูปแบบและการหลอมรวมของสวนและอาคารเป็นภาพที่งดงามและถือว่าเป็นสุดยอดของความงามของสวนญี่ปุ่น มีสถาปนิกจำนวนมากในต่างประเทศและนักเรียนของสาขาสถาปัตยกรรมที่ต้องการที่จะดูสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้
 

Katsura

 
“Shugakuin Imperial Villa”
 
เป็นสวนที่ได้นำเทคนิคของการจำลองทิวทัศน์ของพื้นที่กว้างบนภูเขา ความงามของสวนนี้จะสวยงามน่าสัมผัสในทุกฤดูกาล แต่ฤดูที่เด่นๆที่อยากแนะนำให้ไปคือช่วงฤดูใบไม้ร่วง ที่สวนแห่งนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ
 
Katsura-Imperial-Villa5

 
Katsura-Imperial-Villa6

 
Applying for a visit
 
เกียวโตกลาง City มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์เช่น “Kyoto Imperial Palace” และ “Sento Imperial Palace” สิ่งเหล่านี้เป็นจุดที่คุณจะต้องลองไปเยี่ยมชมระหว่างการพักในเกียวโต
 
พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต

 
“Kyoto Imperial Palace”
 
ตั้งอยู่ในทางตอนกลาง-เหนือของสวนแห่งชาติเกียวโต Gyoen พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโตเป็นอาคารที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและโดดเด่นและจะทำให้คุณได้เห็นรูปแบบสถาปัตยกรรมสมัยต่างๆตามกาลเวลา
 
Kyoto Imperial Palace3

 
“Sento Imperial Palace”
 
ซึ่งยังอยู่ในสวนแห่งชาติเกียวโต Gyoen มันเป็นสวนเดินเล่นที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 และมันยังคงอยู่ในสภาพแบบเดิมที่สวยงามไม่เสื่อม และผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของซีซั่นที่โดดเด่นในฤดูใบไม้ร่วง
 
Sento Imperial Palace

 
Sento Imperial Palace2

 
The State Guest House opened to the public is also gaining wide attention
 
สถานที่นี้ไม่ได้มีเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินระหว่างการเข้าพักในญี่ปุ่น รัฐ “Guest House, พระราชวัง Akasaka” (โตเกียว) ถูกสร้างขึ้นสำหรับการรับรองแขกจากต่างประเทศมีกำหนดที่จะเปิดให้ประชาชนเข้าชม 19 เมษายนเพื่อ 13 พฤษภาคม 2016 (ไม่รวม 27 เมษายนและ 09-11 พฤษภาคม) และสามารถทำการจองล่วงหน้าก่อนเข้ามาเยี่ยมชมได้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่นอยากแนะนำให้ลองแวะชมสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์ที่คุณจะสามารถสัมผัสกับประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่น
 
The State Guest House1

 
Guesthouse ''Hagoromo no ma'' , at Moto Akasaka, press preview on Nov. 19, 2015.  Yoshihide Suga (left), chief cabinet secretary, and Hiroyasu Fujioka, Tokyo Tech University, Hon. Professor, Hodo-bu Yoshida reports. YOSHIAKI MIURA PHOTO

 
The State Guest House2

 
 

719 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความเยี่ยมชมสถานที่ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์ญี่ปุ่น