แฟชั่นโตเกียวรายงาน ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
แฟชั่นโตเกียวรายงาน ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน
Share Button

 

1303_fashion_main

 
fashion_02

 
สำหรับฉากแฟชั่นในปีนี้ในประเทศญี่ปุ่นที่ว่าจะมีขนาดใหญ่ตอนนี้คือ “สี” เช่นเดียวกับการเปิดกล่องของสีมันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับสีสดใส, สี, สี! สีชมพู, สีฟ้า, สีแดง, สีเหลือง, สีเขียว, เช่นเดียวกับสีนีออนป๊อปอย่างจริงจังมีการโหลดของเสื้อผ้าสีสวยงาม, รองเท้า, กระเป๋าและอุปกรณ์ระยิบระยับในร้านค้า พลัส, รูปแบบ, รูปแบบ, รูปแบบ! จำนวนมากของการออกแบบ
แน่นอนทั้งหมดเกี่ยวกับการพิมพ์และสีที่สวยงามที่สว่างขึ้นในดวงตาของคุณ
เช่นเดียวกับใน 70 ชายฝั่งตะวันตกของอเมริกาลายพิมพ์ดอกไม้สดใสดูน่ารัก รูปแบบคลาสสิกของญี่ปุ่นที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการสวมใส่เกิดใหม่ในรูปแบบที่ทันสมัยเพื่อให้วันพรุ่งนี้คุณจะต้องการที่จะได้รับทันทีที่มีลักษณะกว่า 80 รูปแบบของลายในการออกแบบ การกลั่นและการออกแบบที่ได้กลายเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น. นอกจากนี้เสื้อผ้าและรองเท้าที่ใช้วัสดุโลหะฉูดฉาด มีในร้านค้าที่มีขายสำหรับฤดูใบไม้ผลินี้ / ฤดูร้อน ดูเหมือนว่าจะมีอารมณ์ที่สดใสกันล้นในเมือง
 
fashion_04

 
fashion_05

 
รูปแบบที่มีความซับซ้อนยังมีมูลค่า ที่ดีที่มีสีฉูดฉาดวัสดุที่ให้ความรู้สึกของ “ความโปร่งใส” และการออกแบบที่ใช้ลูกไม้ควรจะมองอย่างจริงจัง หนึ่งในแนวโน้มที่แนะนำในฤดูกาลนี้คือการใช้สีพาสเทลอ่อนและคนผิวขาวในการออกแบบการสร้างภาพเงาลอยให้ความรู้สึกของความโปร่งใส หรือคุณยังสามารถลดการใช้สีที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สร้างความผ่อนคลายเงาหลวมสำหรับรูปแบบที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุณสามารถรู้สึกถึงความหรูหราได้
สำหรับฤดูกาลนี้สมดุลโดยรวมอาจจะมาจากพ๊อป (แจ็คเก็ต, เสื้อยืด, เสื้อกันหนาว, ฯลฯ ) หรืออีกทางเลือกหนึ่งที่มี
พ๊อปอีกต่อไปทั้งสองมีลักษณะที่ถูกต้องสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพ๊อปส์ซูระยะสั้นมีความสวยงามที่ออกแบบ
แน่นอนมันต้องสวยและมันจะต้องไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าคุณแน่นอน แล้วคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับของแบรนด์ในฤดูกาลนี้
 
fashion_15

 
fashion_16

 
แสดงพลังของแฟชั่นเก่าและใหม่ของกรุงโตเกียว สำหรับเรื่องนี้จะแนะนำให้คุณเก็บโตเกียวเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากทั้งชายและหญิงทุกรุ่นว่า แบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยทีมงานออกแบบที่นำโดย Hidenori Kumakiri ที่สร้างขึ้นมีประสบการณ์เป็นรูปแบบการผลิตให้กับแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศเช่นเสื้อเชิ้ต Comme des Garcons, ISSEY MIYAKE, ฯลฯ พวกเขาได้ออกแบบด้วยชุดที่ละเอียดอ่อนและสด
รูปแบบของพวกเขาสำหรับฤดูกาลนี้คือ “เอโดะสไตล์ตราด.” จินตนาการชุดการแสดงฟิวชั่นของสมัยเอโดะที่มีความซับซ้อนแบบดั้งเดิมที่ทันสมัยคุณจะได้รับการสร้างสรรค์เช่นผ้าฝ้ายผ้าไหมกางเกงทรงหลวม Jacquard แรงบันดาลใจจาก Oshima tsumugi สาน (resisted ย้อมสีเส้นด้าย) เสื้อสลักปลุกดูผ่านกระโปโลผ้าฝ้ายอินเดียและเสื้อชายแดนบาสก์กับบล็อกลายเอโดะ peplum เรียงรายชุดหนึ่งชิ้นและเสื้อของผ้าไหมหนาและรูปแบบซาตินที่มีแรงบันดาลใจจาก Imari พอร์ซเลนที่ยังทำให้เกิดคุณภาพของเครื่องปั้นดินเผางูที่ ” Setta “(รองเท้าแตะแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น) เช่นชนิดโทร่า (พระเอกของภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง) รัก แต่ทำด้วยสีป๊อป, เงาพิมพ์เสื้อยืดใช้รุ่นฟอยล์ที่มีชื่อเสียงเอโดะยุค” Kohada “ซูชิซึ่งทั้งหมดนี้การแข่งขัน อารมณ์ยุคที่มีแนวโน้มของฤดูกาลนี้
 

2,477 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความแฟชั่นโตเกียวรายงาน ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน