โทเออิ อุซุมาสะ อิกามูระ Toei Uzumasa Eigamura ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
โทเออิ อุซุมาสะ อิกามูระ Toei Uzumasa Eigamura
Share Button

Toei Uzumasa Eigamura

Toei Uzumasa Eigamura

 
โทเออิ อุซุมาสะ อิกามูระ (東映太秦映画村 Tōei Uzumasa Eigamura หรือที่เรียกว่า สวนสตูดิโอเกียวโต หรือเมืองภาพยนตร์) เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และสวนสนุกในที่เดียว เป็นเมืองเล็ก ๆ จากยุคเอะโดะ จัดแสดงห้องชุดของอาคารโบราณต่าง ๆ ซึ่งบางครั้งใช้เป็นฉากหลังสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ประวัติศาสตร์และละครทางโทรทัศน์
 
Toei Uzumasa Eigamura 1

 
Toei Uzumasa Eigamura 2

 
Toei Uzumasa Eigamura 3

 
สวนสาธารณะรวมถึงถนนที่แสดงฉากการเมือง รวมถึงแบบจำลองของ สะพานเก่านิฮงบาชิ บ้านศาลแบบดั้งเดิม สถานีตำรวจยุคเมจิ และเป็นส่วนหนึ่งของย่านแสงสี โยชิวาร่า พนักงานในสวนแห่งนี้จะแต่งกายตามประวัติศาสตร์ เพื่อเพิ่มบรรยากาศของเมือง จะมีการถ่ายทำเป็นครั้งคราวในส่วนต่างๆของสวน
 
Toei Uzumasa Eigamura 4

 
อิงามุระ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกหลายที่ รวมทั้งการแสดงนินจา นินจาเขาวงกต 3 มิติ 360 องศา การสาธิตการถ่ายละคร และบ้านผีสิง ที่อ้างว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในญี่ปุ่น เหล่านี้มักมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยม ร้านวิดีโอเกม ร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึก
 
ninja

 
Toei Uzumasa Eigamura 5

 
การเดินทางและบริเวณใกล้เคียง
 
โทเออิ อุซุมาสะ อิกามูระ ใช้เวลาเดินทางเพียงห้านาทีจาก สถานีอุสุมะสะ บน ไคฟุกุ สายอาราชิยาม่า ( 10 นาที 200 เยนจากชิโจโอมิยะ หรือ อาราชิ ) หรือ 15 นาทีจากสถานีเจอาร์ ฮานาโซโนะ ( 10 นาที 200 เยน จากสถานีเกียวโต )
นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้ในเวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ได้โดยรถเกียวโตซิตี้บัสสาย 75 หรือ เกียวโตบัส สาย 71, 72, หรือ 73 จากสถานีเกียวโต หรือ เกียวโตซิตี้บัส สาย 11 และ 91 หรือ เกียวโตบัส สาย 61, 63, และ 64 จากชิโจ อเวนิว ในเกียวโต
 
Toei Uzumasa Eigamura map

 
ช่วงเวลาและค่าธรรมเนียม
เวลา : 9:00-17:00 (มีนาคมถึงพฤศจิกายน)
9:30 ถึง 16:30 (ธันวาคมถึงกุมภาพันธ์)
วันหยุด : จะหยุดในช่วงบางฤดูกาล
จะหยุดรับนักท่องเที่ยว 1 ชั่วโมงก่อนเวลาปิด
ค่าธรรมเนียม : ¥ 2,200 (บางสถานที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 

9,387 total views, 4 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความโทเออิ อุซุมาสะ อิกามูระ Toei Uzumasa Eigamura