โทมัสในแดนมหัศจรรย์ ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
โทมัสในแดนมหัศจรรย์
Share Button

 

1203_journey_main

 
มีชายคนหนึ่งของสวิสที่ได้ตัดสินใจที่จะเดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่นด้วยการเดินเท้าตามถ้อยคำภัยพิบัติคือ “ญี่ปุ่นยังคงความสวยงาม.” สิ่งที่ได้ผลักดันให้เขา? ประเทศญี่ปุ่นว่าเขาเห็นสิ่งที่มันชอบ?
นายโทมัสโคห์เลอร์สวิสที่ได้เดินผ่านญี่ปุ่นจากที่ไกลขึ้นเหนือไปทางทิศใต้ที่ไกลที่สุดในขณะที่การปรับปรุงบล็อกของเขาทุกวันเพื่อเข้าสู่ระบบการเดินทางของเขาเพิ่มประโยคสั้น ๆ เหมือนไฮกุ ในประเทศบ้านเกิดของเขาวิตเซอร์แลนด์, โทมัสกำลังทำงานให้กับหน่วยงานการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญในญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2011 ชีวิตของเขาได้รับการเปลี่ยนไปเมื่อแผ่นดินไหวใหญ่ญี่ปุ่นตะวันออกที่ได้เกิดขึ้น การจองทั้งหมดของญี่ปุ่นได้รับการยกเลิกและการจองเข้ามาใหม่ก็ไม่ได้คาดหวัง สถานการณ์มีการบังคับให้เขาต้องออกจากหน่วยงาน. “ครั้งแรกที่เขารู้สึกทึ่งกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และลึกซึ้งของมัน เมื่อเขาไปเยี่ยมประเทศญี่ปุ่นเขามาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามเช่นทะเลและภูเขาและชนิดและคนมีความสุข เขาจึงอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อตอนเขาเป็นนักเรียน ตั้งแต่นั้นมาเขาได้เดินทางไปในประเทศญี่ปุ่นบ่อยมาก ทุกครั้งที่เขาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทุกฉันสามารถหาดอกเบี้ยใหม่ ญี่ปุ่นย่อมเป็นประเทศที่มีการค้นพบที่ไม่มีที่สิ้นสุด. ”
 
journey_01_02

 
journey_02_01

 
สิ่งที่เขาอยากจะบอก “เขาได้ตั้งสามวัตถุประสงค์สำหรับการเดินทางครั้งนี้ คนแรกคือการแสดงขนาดของประเทศญี่ปุ่น ฉันคิดว่าการเดินทางด้วยการเดินเท้าโดยไม่ต้องใช้บริการการขนส่งจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะแสดงขนาด อย่างที่สองคือการส่งข้อความในเชิงบวก หลังเกิดภัยพิบัติสื่อต่างประเทศเป็นภาพเฉพาะส่วนที่เชิงลบของญี่ปุ่น เราไม่สามารถละเลยภัยพิบัติหรือเกิดอุบัติเหตุนิวเคลียร์แน่นอน แต่พื้นที่ได้รับผลกระทบเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ในพื้นที่อื่น ๆ มีอาหารและสวยงามภูมิทัศน์ที่ดี นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะบอก หนึ่งในสามคือการสื่อสารที่แท้จริงญี่ปุ่น เมื่อมาถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นโตเกียวและเกียวโตมีชื่อเสียง บนมืออื่น ๆ ที่ฉากที่สวยงาม, ศุลกากร, ความเมตตาและความอุดมสมบูรณ์ของอาหารในภูมิภาคตามแนวทะเลของญี่ปุ่นจะไม่รู้จักกันมาก ผมคิดว่าสถานที่สำคัญเกี่ยวกับการสื่อสารที่แท้จริงบรรดาของญี่ปุ่น. ”
ยังคงมั่งคั่งแน่นอนศุลกากรเก่าและธรรมชาติของมนุษย์ของญี่ปุ่นรอบเส้นทางเลียบทะเลญี่ปุ่นเขาได้เดินเมื่อเทียบกับพื้นที่ริมมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีเมืองขนาดใหญ่จำนวนมาก มันอาจจะบอกว่ามันเป็นเส้นทางที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้นและมีความเสียหายเล็กน้อยจากภัยพิบัติ
ดูเหมือนว่าญี่ปุ่นเขาเห็นเป็นเหมือนโลกแห่งความฝันและเป็นที่สวยงามและชนิดเท่าที่จะสามารถ เขาเก็บบล็อกทุกวันในระหว่างการเดินทางของเขา และเขากล่าวว่าเขาได้รับข้อความจำนวนมากจากทั่วโลกในบล็อกของเขาที่กล่าวว่า “ผมต้องการที่จะไปญี่ปุ่นมากเกินไป!” แม้คนญี่ปุ่นสามารถนึกถึงวิธีที่ยอดเยี่ยมประเทศนี้ก็ผ่านมุมมองของเขา.
บล็อกของเขาที่มีอยู่ในสามภาษา ; เยอรมัน, อังกฤษและญี่ปุ่น หากคุณมีความสนใจกรุณาเยี่ยมชมบล็อกของเขา
 

2,012 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความโทมัสในแดนมหัศจรรย์