ฮาวายเอี้ยน รีสอร์ท สปา ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
ฮาวายเอี้ยน รีสอร์ท สปา (Spa Resort Hawaiians)
Share Button

ฮาวายเอี้ยน รีสอร์ท สปา (Spa Resort Hawaiians)

 

Spa Resort Hawaiians

 
ฮาวาเอี้ยน รีสอร์ท สปา เป็นสวนน้ำแบบครบวงจรมีออนเซ็นและสิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงที่มีรูปแบบฮาวาย ตั้งอยู่ในจังหวัดอิวากิฟูกูชิม่าและเป็นที่รู้จักในชื่อ Joban เปิดตัวในปี 1966 มันเป็นสวนสนุกแห่งแรกที่จะถูกสร้างขึ้นในประเทศญี่ปุ่น รีสอร์ทได้ทำการปรับปรุงและอัพเกรดเป็นเวลาเกือบปี เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยว จนวันนี้เป็นสถานที่ที่มีผู้เข้าชมสูงมาก
 
Spa Resort Hawaiians 2

 
แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของรีสอร์ทคือการแสดงการเต้นรำฮาวายโดย แสดงโดยสาวฮูลา เป็นทีมเต้นที่มีชื่อเสียงของ รีสอร์ทนับตั้งแต่เปิดรีสอร์ทมา ในปี 1960 อิวากิ เป็นเมืองทำเหมืองถ่านหินเมื่อเผชิญวิกฤติน้ำมันกลายเป็นแหล่งพลังงานที่โดดเด่นในญี่ปุ่น รีสอร์ทได้รับการสร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรายได้ใหม่ของญี่ปุ่นและมีการดึงดูดนักท่องเที่ยวโดยฮูลาสาว
 
Spa Resort Hawaiians 3

 
Spa Resort Hawaiians 4

 
Spa Resort Hawaiians 5

 
ในผลพวงของแผ่นดินไหวปี 2011 และคลื่นสึนามิและอุบัติเหตุที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ สาวฮูลาได้เข้าเยี่ยมผู้ประสบภัยและผู้อพยพตามศูนย์อพยพในชายฝั่งแปซิฟิกเพื่อให้กำลังใจแก่ประชากรของพวกเขา พวกเขายังเดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่นเพื่อดำเนินการและขอเชิญชวนให้คนเข้าชม อิวากิ พวกเขาจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังและการกู้คืนสำหรับภูมิภาคที่ได้รับผลกระทบ และรีสอร์ทของพวกเขาได้รับความเดือดร้อนความเสียหายจากแผ่นดินไหว และเปิดอีกครั้งอย่างสมบูรณ์ในเดือน 2555 กุมภาพันธ์
 
Spa Resort Hawaiians 6

 
รีสอร์ทจะแบ่งออกเป็น 5 ส่วน
 
สวนน้ำที่มีสระว่ายน้ำในร่ม สไลเดอร์ และเวทีเต้นรำอยู่ในบริเวณนั้น ที่นี่ถูกสร้างบรรยากาศให้เป็นแบบฮาวายด้วยพืชสับปะรดและพืชผักเขตร้อนอื่น ๆ และพนักงานโรงแรมจะอยู่ในชุดฮาวาย ส่วนกลางแจ้ง คุณจะพบ สปา สวนพารีโอ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เก้าอี้อาบแดด จากุซซี่และห้องซาวน่า(ปิดในฤดูหนาว)
 
Spa Resort Hawaiians 7

 
ฤดูใบไม้ผลิสวนน้ำแห้งนี้เป็นหนึ่งในสองพื้นที่ ที่มีน้ำพุร้อนและน้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนยูโมะโตะ มีสระว่ายน้ำอุ่นในร่มที่ทั้งสองเพศสามารถเพลิดเพลินกับการแช่ตัวในชุดว่ายน้ำเป็นปกติ และห้องอาบน้ำแยกเพศที่ไม่อนุญาตให้ใส่ชุดลงไปแช่น้ำ
 
Spa Resort Hawaiians 9

 
พื้นที่น้ำพุร้อนอื่น ๆ ที่เป็นเอโดะ Jowa Yoichi เป็นห้องอาบน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่แบบแยกเพศเป็นรูปแบบในยุคเอโดะกล่าวว่าเป็นสระนํ้ากลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น สภาพแวดล้อมที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ประสบการณ์ออนเซ็นแท้ ในทุกคืนจะมีการการแสดงเงาเป็นเวลา 15 นาที (คาเงะ shibai)เพื่อได้ให้เพลิดเพลินในขณะที่กำลังอาบน้ำอาบน้ำ
 
Spa Resort Hawaiians 8

 
เวียร์พอร์ทเป็นที่ที่แขกผู้เข้าพักจะได้รับที่จะเข้าร่วมเรียนเต้นฮาวาย เพลิดเพลินกับการนวด มีส่วนร่วมในการออกกำลังกายในน้ำ มีทั้งร้านอาหารและที่พัก (ที่โรงแรมฮาวายเอี้ยนส์หรือตึกใหม่โมโนลิธรี ทาวเวอร์)นอกจากนี้ยังมีที่รีสอร์ที่ทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะใช้จ่ายในวันหยุดผ่อนคลาย
 
การเดินทางบริเวณใกล้เคียง
 
รีสอร์ทจะมีรถรับส่งฟรีทุกชั่วโมง ไปยังสถานียูโมโตะ (15 นาที) นอกจากนี้ยังมีรถบริการฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพักที่จองล่วงหน้า จากโตเกียว(3ชั่วโมง) และโยโกฮามา (3.5 ชั่วโมง)
หรือรถโดยสารท้องถิ่นวิ่งระหว่างสถานียูโมะโตะและ ฮาวาเอี้ยน รีสอร์ท สปา ( 20 นาที , 270 เยน 3-7 คันต่อวัน ) ผ่านทางซันไลฟ์ยูโมะโตะ ( サンライフゆもと ) ป้ายรถเมล์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ อิวากิ ยูโมะโตะ IC ทางลงทางด่วนที่เชื่อมต่อได้กับทางหลวงรถบัสจากโตเกียว นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเดินทางระหว่างทางลงทางด่วน และ รีสอร์ท ในประมาณ 20 นาที
นอกจากนี้ยังมีรถที่ให้บริการระหว่าง ฮาวายเอี้ยนส์รีสอร์ทสปาและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอความารีนฟุกุชิมะ (30 นาที 800 เยน มีเที่ยวเดียว) แต่ต้องจองล่วงหน้า
 
Spa Resort Hawaiians map

 
ช่วงเวลาและค่าธรรมเนียม
 
เวลา: 10.00 ถึง 22.15 (ตั้งแต่ 9.00 น.ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดแห่งชาติ)
ปิด: หนึ่ง หรือสองวันต่อปีสำหรับการบำรุงรักษา สวนฤดูใบไม้ผลิปิดให้บริการในวันอังคาร สวนพารีโอ สปา จะปิดในช่วงฤดูหนาว
ค่าธรรมเนียมเข้า : ¥ 3,240 (เต็มวัน)
¥ 2,730 (ตั้งแต่ 15.00)
¥ 2,530 (ตั้งแต่ 18.00)
ช่วงเวลาการแสดง : 13.30 ถึง 14.15 แสดง ( กลางวัน )
20.30 ถึง 21.30 แสดง ( เย็น )
ค่าเข้าชมการแสดง : ค่าเข้าชมการแสดงรวมกับค่าธรรมเนียมเข้าแล้ว สำรองที่นั่งแถวหน้าเริ่มต้นที่ ¥720-1,200
เวลา : สระว่ายน้ำและสไลเดอร์สามารถใช้จนถึง 19:00
ค่าธรรมเนียม : เฉพาะสวนน้ำรวมกับค่าเข้าแล้ว ยกเว้นสไลเดอร์ (¥200 ต่อรอบ ¥1,050 เวลาหกรอบ ¥2,300 เล่นได้ไม่จำกัด ¥ 1300 สำกรับเล่นได้ไม่ จำกัด หลังจาก 15:00) เอโดะ โจวา โยชิ
เวลา : ขยายช่วงเวลาสำหรับแขกที่เข้าพักเป็น 7:00 ถึง 23:00
 

7,045 total views, 2 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความฮาวายเอี้ยน รีสอร์ท สปา (Spa Resort Hawaiians)