เยี่ยมชมมรดกโลก "ศาลเจ้าและวัดที่นิกโก" กับ "SPACIA" ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
เยี่ยมชมมรดกโลก “ศาลเจ้าและวัดที่นิกโก” กับ “SPACIA”
Share Button

 
ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่ Nikko บอกว่า 80% ของผู้เข้าชมจากต่างประเทศ Nikko เป็นที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ คนที่อยู่ใน Nikko ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพื่อให้ชาวต่างชาติได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ศูนย์บริการข้อมูลท่องเที่ยวใน Tobu Nikko พนักงานที่สถานีพูดภาษาอังกฤษ และยังมี app ฟรีสำหรับโทรศัพท์มือถือ NIKKO เดินเล่น NAVI ให้เต็มรูปแบบของข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและมีแผนที่เป็นภาษาอังกฤษและจีน
 

1506_tobu02_04

 
Nikko ศาลเจ้า Toshogu มีการฟื้นฟูขนาดใหญ่จากปี 2003 มีการจัดแสดงภาพเป็น Kara-Mon ประตูหลังจากที่พึ่งฟื้นฟูล่าสุด ในช่วงระยะเวลาการฟื้นฟูมีการแสดงนิทรรศการพิเศษของงานศิลปะที่มักจะไม่แสดงให้ประชาชนได้เห็นนัก คือเป็นศิลปะที่สวยงาม “จิตรกรรมฝาผนังตำนาน.”
 
1506_tobu02_05

 
Kara-Mon ประตูตกแต่งด้วยงานแกะสลักที่ละเอียดอ่อนมาก
 
1506_tobu02_06

 
งานแกะสลักโดยช่างฝีมือดีที่สุดในเวลาที่ทำให้ Nikko โทโชกุ เป็นความสวยงาม มี 611 ภาพเป็นผลงานแกะสลักบนประตู Kara-Mon เป็นผลงานของเค้าคนเดียว 5173 ผลงานในทั้ง Nikko ศาลเจ้าโทโชกุ มีพันธุ์กว้างของลวดลายรวมทั้งมังกรซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของพระราชอำนาจที่มีอำนาจลึกลับ, Sage ตำนานการละเล่นเด็ก, สัตว์ในจินตนาการของบากูและ gilins จะเป็นภาพดอกไม้และนกมากมาย ที่แห่งนี้เหมาะแก่การสวดมนต์และมาเพื่อหาความสงบ.
 
1506_tobu02_09

 
1506_tobu02_07

 
ที่นี้สะอาดมากและคนทุกคนเป็นมิตรและมีความสุข ศาลเจ้ามรดกโลกและวัดที่นี้ดูสงบสุข
สำหรับการเดินป่าตามหาแหล่งมรดกโลก เป็นความสนุกอีกอย่างและมันคุ้มเมื่อสิ่งที่เราเดินทางตามหามีความสวยงสมขนาดนี้
 

2,510 total views, 2 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความเยี่ยมชมมรดกโลก “ศาลเจ้าและวัดที่นิกโก” กับ “SPACIA”