ถนนช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
ถนนช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น
Share Button

 

1507_shoppingstreet_01

 
มันเป็นฉากในท้องถิ่นจากวันเก่าของญี่ปุ่นที่จะเห็นธุรกิจขนาดเล็กเช่นร้านอาหาร, ร้านค้าเนื้อปลาร้านค้า, ร้านค้าผักและร้านขายยาที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กันไปตามถนนช้อปปิ้ง ร้านค้าจำนวนมากมีประวัติอันยาวนานสร้างบรรยากาศความคิดถึงที่ดีสำหรับการถ่ายภาพ
ถนนช้อปปิ้งในประเทศญี่ปุ่นมีประวัติอันยาวนานกว่า 500 ปีที่ผ่านมาและปรากฏอยู่ในวรรณคดีจากนักรบซามูไรระยะเวลา เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจของดินแดนของพวกเขา, ซามูไรตั้งค่าพื้นที่ที่พวกเขาคลายระเบียบและรวบรวมร้านค้าด้วยกันซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของถนนช้อปปิ้ง
 
1507_shoppingstreet_02

 
1507_shoppingstreet_03

 
ต่อมาร้านค้าเริ่มต้นในการชุมนุมที่มีผู้คนมารวมตัวกันเช่นเมืองโพสต์ไปตามถนนสายหลักในเมืองรอบ ๆ วัดและศาลเจ้าและพื้นที่รอบสถานีและถนนช้อปปิ้งได้เกิดขึ้นในสถานที่ต่างๆในประเทศญี่ปุ่น พวกเขาไม่ได้เป็นใช้งานเป็นพวกเขาเคยเป็นจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ เพราะการเปิดตัวของซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ แต่บางถนนช้อปปิ้งให้ความหลากหลายของแผนความคิดสร้างสรรค์เช่นเหตุการณ์ที่ใช้ลักษณะในระดับภูมิภาคและส่งเสริมตัวนำโชคของพวกเขาและจะเริ่มต้นที่จะนำความคึกคักกลับไปที่ถนนของพวกเขา
 
1507_shoppingstreet_04

 
ที่ถนนช้อปปิ้งลิ้มรสอาหารในขณะที่เดินไปรอบ ๆ มันเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่คนญี่ปุ่นจะไปเยี่ยมถนนช้อปปิ้งในขณะที่เดินทางเพราะคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติของอาหารท้องถิ่น เวลานี้ถังถังจากประเทศจีนและ Monphy Cecilia Amankwa จากประเทศกานาจริงเยี่ยมชม Umeyashiki ถนนช้อปปิ้งใน Ota-ku โตเกียว Umeyashiki Shopping Street เป็นถนนช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีกว่า 140 ร้านค้าริมถนน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินฮาเนดะ
 
1507_shoppingstreet_05

 
คุณสามารถซื้อของฝากที่ร้านค้าสินค้าแห้งที่ดำเนินชาเขียวและ Nori (กลุ่มคำสาหร่ายทั้งแห้งและสด) ถังมีความสุขมากพูดว่า “ผมพบว่าอร่อยมาก Nori!” นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับการอธิบายรายละเอียดจากเจ้าของร้านค้าที่มีความรู้มากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เซซิเลียกล่าวด้วยรอยยิ้ม “ชาเขียวของพวกเขาคืออร่อยและมันคือความสนุกที่จะเข้าใจลึกซึ้งยิ่งขึ้นของผลิตภัณฑ์ของตนโดยการฟังคำอธิบายของพวกเขา.”
 
1507_shoppingstreet_08

 
1507_shoppingstreet_09

 
ในบรรดาร้านค้าทั้งหมดพร้อมถนนช้อปปิ้งที่พวกเขาพบฝูงชนของคนในด้านหน้าของร้าน นี้เป็นร้านที่ขายอาหารเดลี่โฮมเมดที่เป็นกันมากกับคนญี่ปุ่นเช่นทอดอาหารเทมปุระผักและน้ำซุปที่ปรุงสุก เซซิเลียเรียกดูรอบ ๆ ร้านค้าที่มีความสนใจอย่างมากว่า “เป็นที่น่าสนใจมากที่จะเห็นการปรุงอาหารญี่ปุ่น.”
 
สนุกกับการรับประทานอาหารในแบบของคุณ
 
การดื่มและการรับประทานอาหาร
 
ที่ร้านอาหารก็เป็นลักษณะทั่วไปที่สั่งซื้อแต่ละคนส่วนคนหนึ่งแทนการใช้งานร่วมกันหนึ่งในจานใหญ่ อย่าใส่ร้านค้าอื่น ๆ ในขณะที่การรับประทานอาหารอย่างใดอย่างหนึ่ง
 
การชำระเงิน / การสั่งซื้อ
 
ในถนนช้อปปิ้ง, ร้านค้าไม่กี่ยอมรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะนำเงินสดในการชำระเงินที่ร้านค้าดังกล่าว พวกเขาไม่ได้แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าการเตรียมความพร้อมค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ และการเปลี่ยนแปลง สินค้าปลอดภาษีไม่ได้ทั่วไปในถนนช้อปปิ้ง
 
สูบบุหรี่ / ถังขยะ
 
1507_shoppingstreet_14

 
สูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนด นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่ห้ามสูบบุหรี่บนถนนและอาจถูกปรับ ใช้ถังขยะของคุณกับคุณหรือทิ้งในถังขยะสาธารณะ เมื่อทิ้งมันไปในถังขยะสามารถให้แน่ใจว่าคุณแยกถังขยะขยะกระป๋องและขวดและขวดสัตว์เลี้ยง
 
ห้องน้ำ
 
ถนนช้อปปิ้งจำนวนมากไม่มีห้องน้ำดังนั้นจึงขอแนะนำให้ใช้ห้องน้ำที่สถานีหรือที่สถานที่สาธารณะก่อน ใช้กระดาษชำระที่มีให้ ณ ห้องน้ำ ให้แน่ใจว่าคุณโยนกระดาษชำระที่ใช้ไปในห้องน้ำและล้างมันในตอนท้าย
หากคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะลิ้มรสอาหารที่พบบ่อยในท้องถิ่นเราขอแนะนำถนนช้อปปิ้งในหลายสถานที่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ปฏิบัติตามกฎระเบียบและสนุกกับการกินทางลงถนนเหล่านี้
 
 

3,205 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความถนนช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น