ผ่อนคลายในทัศนียภาพที่สวยงามของชนบทในฮานามากิและโตโนะ ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
ผ่อนคลายในทัศนียภาพที่สวยงามของชนบทในฮานามากิและโตโนะ
Share Button

ญี่ปุ่น

 
ฮานามากิ ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของจังหวัดอิวาเตะในภูมิภาคโทโฮคุ เป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติรวมทั้งภูเขาลำธารภูเขาและทุ่งนาที่สวยงาม
 
ทัศนียภาพ

 
ฮานามากิสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากโตเกียวและมันก็เป็นเวลาประมาณ 3 ชั่วโมงโดย Tohoku Shinkansen จากสถานีโตเกียวชินฮานามากิสถานี มันต้องใช้เวลาประมาณ 10 นาทีไปยังสถานีฮานามากิในพื้นที่ภาคกลางของเมืองโดย JR Kamaishi สายจากชินฮานามากิสถานี ใช้สนามบินฮานามากิจากโอซาก้าและฟูกูโอกะ คุณสามารถเข้าถึงสถานีฮานามากิในเวลาประมาณ 15 นาที โดยรถบัสจากสนามบิน
 
ออนเซ้น

 
แน่นอนถ้าคุณมาถึง ในฮานามากิคุณต้องได้แช่ออนเซ็นไดออนเซ็นที่มีเกือบ 1200 ปีประวัติศาสตร์ ที่คุณสามารถดูลำธารภูเขาที่สวยงาม ดูธรรมชาติที่สวยงามของเมืองฮานามากิ
 
1603_iwate_01

 
โตโนะ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของฮานามากิมีจำนวนมากของนิทานพื้นบ้านที่ได้รับการส่งต่อไปในภูมิภาคโตโฮกุมาตั้งแต่สมัยเก่า ยกตัวอย่างเช่นมีเรื่องที่ส่งลงมารับประทานที่ “ซะชิกิวะระชิ” เด็กชายหรือหญิงสาวในชุดกิโมโนที่นำโชคลาภไปที่บ้านของเขาหรือเธอ settles ในบ้านและเสื่อมลงเมื่อเขาหรือเธอออกนิทานพื้นบ้านที่เกี่ยวข้องกับ “Tengu” ผีที่อาศัยอยู่ในภูเขาและ “คัปปา” ที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำ รวมไปถึงทิวทัศน์โบราณซึ่งดูเหมือนว่าสิ่งมีชีวิตในนิทานพื้นบ้านปรากฏอยู่ตรงหน้าของคุณ
 
1603_iwate_09

 
ทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบทยังเป็นไฮไลท์ของโตโนะ ทัศนียภาพที่ดูแล้วมีความผ่อนคลายและเหมาะกับเป็นสถานที่ที่พักผ่อนจิตใจให้กับนักท่องเที่ยวที่รักควาสงบความสวยงามของธรรมชาติ และมีความคงความ
 

1,062 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความผ่อนคลายในทัศนียภาพที่สวยงามของชนบทในฮานามากิและโตโนะ