สัมผัสบรรยากาศสึกลึกลับและธรรมชาติใน"อิเสะ" ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
สัมผัสบรรยากาศสึกลึกลับและธรรมชาติใน”อิเสะ”
Share Button

 
พื้นที่ Ise-Shima อยู่ในปลายด้านตะวันออกของจังหวัดมิเอะซึ่งอยู่บนฝั่งตะวันออกในคาบสมุทร Kii คาบสมุทรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มันเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจากโอซาก้าเกียวโตและนาโกย่า
 
Kashikojima Island
 

1604_iseshima_01

 
ตั้งอยู่ใน Ise เป็น Ise-Jingu Shrine ที่หลาย ๆ คนได้รับการเยี่ยมชมตั้งแต่รอบศตวรรษที่ 10 วิธีการเดินทาง 20 นาทีโดยรถไฟจาก Ise มีสถานที่ท่องเที่ยวรวมทั้ง Shinju-shima Island (เกาะมุก) คุณสามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือในชิมะซึ่งจะใช้เวลาอีก 30 นาทีโดยรถไฟจากบะ พื้นที่ Ise-Shima ล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขา และยังมีอาหารทะเลเช่นกุ้งก้ามกราม Ise, หอยเป๋าฮื้อหอยนางรมและก๋วยเตี๋ยว Ise และ Akafuku โมจิ (โมจิเคลือบถั่ว)
 

เยี่ยมชมศาลเจ้า Ise-Jingu และใช้เวลาเดินเล่นรอบเมืองย้อนยุค
 

1604_iseshima_03

 
ไฮไลท์ที่ดีที่สุด Ise-Jingu Shrine Ise-Jingu Shrine ศาลเจ้า ภายในมีการประดิษฐานดวงอาทิตย์เทพธิดา Amaterasu O-Mikami และศาลนอกที่ประดิษฐาน Toyouke-no-O-Mikami พระเจ้าอาหารและอุตสาหกรรม มีที่ตั้งอยู่ในเมืองอิเสะ คนญี่ปุ่นในสมัยเอโดะ (1603-1867) หวังว่าจะทำ “Oise Mairi” ซึ่งเป็นไปเยือน Ise-Jingu Shrine อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของพวกเขาต้องมาที่นี้
 
1604_iseshima_04

 
วิธีการไหว้เจ้าในศาล ล้างมือและทำความสะอาดตัวเองที่ Temizuya และสวดมนต์ก่อนตรงประตูทางเข้า เมื่อคุณอธิษฐานที่ Ise-Jingu Shrine จากด้านหน้าของประตูแรกและหลังจากนั้น น้อมสองครั้งกราบที่แท่นบูชา และอธิษฐานและน้อมครั้งเดียวจึงเสร็จสิ้น ที่นี้เงียบสงบมันเป็นมารยาทที่ดีที่เราจะไม่พูดคุยเสียงดังหรือใช้โทรศัพท์มือถือในศาล นอกจากนี้หลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่สุภาพและถอดหมวกของคุณก่อนที่แท่นบูชา
 
1604_iseshima_05

 
1604_iseshima_06

 
1604_iseshima_09

 
หลังจากการเยี่ยมชมสถานที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถมาเดินเที่ยว Oharai-machi-dori เป็นสถานที่ซึ่งเป็นวัด เมืองและถนน Okage Yokocho ที่อาคารเก่าที่ได้รับการย้ายไปอยู่ในเพื่อที่จะสร้างภูมิทัศน์เก่า ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นของ Ise และร้านขายของที่ระลึกยืนอยู่บนถนน Oharai-machi-dori ซึ่งจะนำคุณกลับไปสถานี Ise-Shi เพื่อเดินทางกลับ
 

2,449 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความสัมผัสบรรยากาศสึกลึกลับและธรรมชาติใน”อิเสะ”