สนุกกับคาโกชิมา ธรรมชาติที่สวยงาม ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
สนุกกับคาโกชิมา ธรรมชาติที่สวยงาม
Share Button

 

1601_kagoshima-city_main

 
1601_kagoshima-city04_03

 
เกาะ Sakurajima มีหนึ่งในภูเขาไฟที่ใช้งานมากที่สุดในโลก ภูเขาที่มีสามยอดหลัก ยอดเขาทางภาคเหนือซึ่งยืนอยู่ที่ 1,117m สูง Naka-Dake ยอดเขาที่ยืนอยู่ที่กลาง 1,060m และมินามิ Dake ยอดเขาทางตอนใต้ซึ่งถึง 1,040m หอดูดาว” ที่ตั้งอยู่ในสถานีมาของ Kita-Dake เป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้ปากปล่องภูเขาไฟที่สามารถเข้าถึงได้ให้กับประชาชน ที่นี่คุณสามารถเห็นเครื่องหมายของการระเบิดของภูเขาไฟแกะสลักลงไปในพื้นผิวที่ขรุขระของ Kita-Dake และในเขตของหินลาวา หอดูดาว” ตั้งอยู่ที่เท้าของมินามิ Dake เป็นสถานที่ที่คุณสามารถรู้สึกถึงความจริงของภูเขาไฟ คุณสามารถได้ยินเสียงดังก้องของปล่องภูเขาไฟและเห็นทัศนียภาพที่ผิดปกติของหินลาวาและต้นสนสีดำ
 
1601_kagoshima-city04_04 (1)

 
1601_kagoshima-city04_05 (1)

 
เกาะภูเขาไฟซึ่งเป็นบ้านหลังที่สองที่ใหญ่ที่สุดและมีขนาดเล็กที่สุดในโลก
เป็นหมู่บ้านอาศัยอยู่ประมาณ 4,500 คน ที่อยู่กับภูเขาไฟ หายากในโลกนี้ การใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของแผ่นดิน คน มีการเจริญเติบโตที่ใหญ่และหนักหัวไชเท้าญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในชนิดที่เล็กที่สุดของส้มในโลก
หัวไชเท้าญี่ปุ่นที่หนักที่สุดในโลกคือ “Sakurajima Daikon” ซึ่งเติบโตในดิน และที่มีขนาดใหญ่มากบนภูเขาไฟ ในฐานะผู้ถือกินเนสส์เวิลด์เร็กคอร์ดน้ำหนัก 31.1kg (ประมาณ 68.6 ปอนด์) ขนาด 119cm (ประมาณ 46.8 นิ้ว) รอบกลาง
หนึ่งในชนิดที่มีขนาดเล็กที่สุดของส้มในโลกคือ “Sakurajima Komikan” ซึ่งมีขนาดเล็ก 5cm (ประมาณ 2 นิ้ว)ถึง แม้จะมีขนาดเล็กแต่หวานมากและเติบโตอย่างล้นเหลือ หลายร้อยกิโลกรัมและจะสามารถเก็บเกี่ยวจากต้นได้ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนถึงปลายเดือนธันวาคม
 

1,670 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความสนุกกับคาโกชิมา ธรรมชาติที่สวยงาม