สิ่งมหัศจรรย์ใหม่ ใน Kawagoe และ Nikko เมืองท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจ ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
สิ่งมหัศจรรย์ใหม่ ใน Kawagoe และ Nikko เมืองท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจ
Share Button

special kawagoe

 
สิ่งมหัศจรรย์ใหม่ ใน Kawagoe และ Nikko เมืองท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจ
 
เพียงระยtทางไม่ไกล จากโตเกียว คุณสามารถ หาจุด ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์มาก ใน Kawagoe ตั้งอยู่ ห่างจาก ใจกลางกรุงโตเกียว 30 นาทีคุณก็สามารถ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามอันเก่าแก่ ของเมือง และยังมีเทศกาล ที่น่าตื่นเต้น และถัดจากนี้ไปก็เป็นเมือง นิกโก เมืองที่เป็นมรดกโลก ระยะทางใกล้ๆเพียง 2 ชั่วโมง จากโตเกียว ธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์และ น่าประทับใจ รอคอยให้ไปสัมผัสสิ่งมหัศจรรย์
 
จุดที่เป็นที่นิยมในเมือง Kawagoe ที่จะทำให้ ความปรารถนาของ ผู้เข้าชม เป็นจริงขึ้นมา
 
kawagoe

 
เทศกาลความสนุก เริ่มต้นใน Kawagoe เมือง จังหวัดไซตะมะ เพียง 30 นาทีโดย รถไฟ Tobu จาก Ikebukuro เป็นศูนย์ชุมชนชานเมือง ของกรุงโตเกียว เมืองที่ เป็นที่รู้จักกัน ในฉายา ของ ” โค โดะ ” เพราะ ทัศนียภาพ ของ สมัยเอโดะ ( ตั้งแต่วันที่ 17 ถึงศตวรรษที่ 19 ) ยังคงมีเทศกาลที่ชื่อ ” Enmusubi Fūrin ” ( จัดขึ้นตั้งแต่ 9 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม ในปี 2016 ) จะจัดขึ้น เป็นเวลา 2 เดือน ในช่วงฤดูร้อน ที่ Kawagoe Hikawa ศาลเจ้า ซึ่งมีประวัติศาสตร์มา 1,500 ปี เทศกาลนี้เริ่มต้น ในปี 2015 โดย Kawagoe Hikawa ศาลเจ้า ซึ่ง เป็นที่บูชา พระเจ้า ของในเรื่องคู่ครองหรือสิ่งที่หวังและปรารถนามันที่แห่งนี้ได้กลายเป็นที่นิยมมากและเป็นเทศกาลที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ บรรยากาศของ ฤดูร้อน
 
ใน Kawagoe นอกจากคุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของเมืองเก่าแล้ว ยังมี” Ichiban Shotengai ” ซึ่งเป็น ถนนช้อปปิ้ง ที่เป็นสินค้าที่ชาวบ้านเปิดหน้าบ้านขายของ และมีร้านขายขนมท้องถิ่น คุณสามารถสัมผัส วัฒนธรรมญี่ปุ่นในขณะที่การเดินเล่น เมืองนี้ยังเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับความเป็นญี่ปุ่นอยางแท้จริง เพราะผู้คนจะสวมชุดกิโมโน ทุกวันที่ 18 ของทุกเดือน ” กิโมโน -no- Hi ” ( วัน กิโมโน )
 
ichiban

 
เยี่ยมชมมรดกโลกที่เมือง Oku – Nikko ซึ่งมีสิ่งล้อมรอบ ที่น่าประทับใจ
 
nikko

 
จุดนี้เป็นจุดที่มีชื่อเสียง เป็นครั้งแรก ที่คุณเห็นใน การเดินทางรถบัส สถานี Tobu Nikko คือ ” Irohazaka ถนนคดเคี้ยว ” ถนน ขึ้นเนิน ซึ่ง ปีนขึ้นไป 400 เมตร (ประมาณ 1,443 ฟุต) เส้นโค้ง สูงชัน และธรรมชาติ ที่อุดมไป ด้วย สีเขียวเข้ม และแสงที่มองเห็นจาก เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับคุณ จุด นี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง ที่สวยงาม
 
คุณสามารถเดินชมสถานที่ที่เงียบสงบที่ทุกคนสามารถเข้าเยี่ยมชมความสวยงาม
 
nikko2

 
nikko3

 

2,599 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ ใน Kawagoe และ Nikko เมืองท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจ